“XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU” KHÓA 2 ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG

Thứ tư hàng tuần, khóa học “Xây dựng hệ thống bán hàng online cho người mới bắt đầu” lại diễn ra vào khung giờ như sau:

+ Sáng từ 8h30 – 20h30

+ Tối từ 18h30 – 20h30

Khóa học miễn phí 100%, tất cả anh/chị đã – đang và chuẩn bị kinh doanh đều có thể tham gia để có được nền tảng cơ bản về thì trường Online để có thể ứng dụng linh hoạt hơn cho việc kinh doanh của mình. Đặc biệt hơn là các bạn sinh viên, trong quá trình học tại trường thì vẫn có thể trang bị thêm kiến thức về bán hàng Online cho mình.

Bán hàng Online ở đây không chỉ đơn thuần là đăng một sản phẩm nào đó lên Facebook cá nhân, hoặc các chợ nhóm để bán. Mà đến với khóa học, bạn được chuyên gia chia sẻ các góc nhìn về thị trường Online, các kênh Online, cách tiếp thị trên Online, cách tạo cho mình trang Web Blog, tự tạo cho mình kênh Youtube, bạn sẽ hiểu đúng xu hướng, bản chất của bán hàng Online,… rất nhiều lợi ích khác từ thị trường Online nếu bạn ra kinh doanh.

Tối qua khóa học tiếp theo đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều anh/chị đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như kinh doanh bất động sản, nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên cũng sắp xếp thời gian để tìm hiểu thêm kiến thức mới từ khóa học. Một số anh chị đã kinh doanh rồi sẽ không quá bỡ ngỡ với kiến thức về Online.

Tuy nhiên những anh/chị này lại thấy hào hứng với nhiều kiến thức mới của các kênh Online mà trước đây mình chưa từng biết đến và khi được chuyên gia chia sẻ các anh/chị rất dễ liên tưởng và tiếp thu nhanh.

Còn các bạn sinh viên do chưa từng trải nghiệm trong môi trường này nên kiến thức về Online trở nên mới mẻ, mặc dù vậy nhưng các bạn lại rất thích thú do trước giờ có sử dụng online, cũng như các trang mạng xã hội để giải trí, tìm kiếm thông tin, chứ chưa từng sử dụng với góc độ kinh doanh, nên khi nghe được những kiến thức đó lại cảm thấy tò mò về những điều tuyệt vời mà thị trường online mang lại.

Và cứ như thế với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong một lớp học đã giúp cho năng lượng của lớp học được mạnh hơn. Chuyên gia lại nhiệt huyết hơn khi được chia sẻ đúng những giá trị mà các anh/chị học viên đang cần, giúp được phần nào những khuất mắt mà anh/chị đang gặp phải.

Hơn hai giờ học trôi qua thì khóa học kết thúc, mặc dù hơi trễ nhưng năng lượng từ khóa học vẫn còn. Anh/chị ra về với sự hứng khởi như để tiếp thêm năng lượng cho buổi học tiếp theo được thành công hơn.

Xem hình ảnh của buổi học “Xây dựng hệ thống bán hàng online cho người mới bắt đầu” :

👉 Đăng ký tham gia ngay để học được những kiến thức Marketing Online giá trị: Đăng ký tại đây

Những icon, hình ảnh tuyệt đẹp dành cho website bất động sản

Thời gian khai giảng: Các bạn có thể chọn khóa buổi sáng hoặc khóa buổi tối với thời gian như sau:

+ Sáng: 8h30 – 10h30

+ Tối: 18h30 – 20h30

Thứ tư hàng tuần

Dụng cụ cần cho khóa học: tập, viết và laptop (nếu có).

Địa điểm học: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Thông tin chuyên gia giảng dạy: Tại đây

Xem thêm hình ảnh những khóa học: Tại đây

Thông tin liên hệ:

AZ COACH CẦN THƠ 

☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
📧Email: cskhazcoach@gmail.com

🌐Website: https://azcoach.vn/
🏢Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *