VÌ SAO CẦN XÂY DỰNG FANPAGE VỆ TINH?

Nhiều người thắc mắc việc fanpage vệ tinh có cần thiết không? Điều này sẽ tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang cung cấp và nguồn lực bạn đang có để đánh giá mức độ phù hợp xây dựng fanpage vệ tinh. Đầu tiên hãy cùng AZ COACH điểm qua những lợi ích mà fanpage vệ tinh mang lại

Đăng bài viết bán hàng đan xen: Việc tận dụng các fanpage vệ tinh để xen kẽ đăng bài kinh doanh như một công cụ “quảng cáo trá hình”, giúp người dùng dễ dàng cảm nhận và là chất xúc tác kích thích hành vi chuyển đổi quan tâm và mua hàng của họ một cách tự nhiên.

Việc có thêm fanpage vệ tinh làm bạn gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó gia tăng đơn hàng, mang về nhiều lợi nhuận hơn.

Tạo tệp khách hàng mới để chạy quảng cáo, thử nghiệm ads:

Ví dụ bạn có 3 page vệ tinh, mỗi page 10k like, tương tác với người dùng tốt. Vậy là bạn đã có 3 tệp khách hàng, mỗi tệp 10k user để tiến hành quảng cáo sản phẩm của mình. Chưa kể nếu bạn chọn quảng cáo tới bạn bè của những người đã thích trang thì con số kia còn tăng lên nhiều.

Facebook ngày càng nghiêm ngặt về chính sách quảng cáo. Chuyện fanpage bị huỷ đăng, cắm cờ xảy ra thường xuyên, đặc biệt là khi bán các mặt hàng liên quan đến thuốc, thực phẩm chức năng… Tạo thêm page vệ tinh và chạy quảng cáo thử nghiệm trên những fanpage vệ tinh này là điều không dư thừa chút nào.

Kênh tiếp thị gián tiếp cho doanh nghiệp và sản phẩm của bạn:

Nếu page vệ tinh của bạn hoạt động tốt, nó sẽ là công cụ để bạn làm lan tỏa những thông điệp về doanh nghiệp của mình. Thậm chí có thể bán trực tiếp sản phẩm trên page vệ tinh một cách dễ dàng.

Tối ưu SEO

Từ khi Facebook thay đổi thuật toán, cho phép gợi ý các nội dung tìm kiếm trong ô Tìm Kiếm giống như trên Google, các page vệ tinh càng phát huy được vai trò của mình: đăng chéo thông tin, share link website, sản phẩm.

Xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Facebook đã sớm thành thói quen người tiêu dùng, hãy nỗ lực đưa fanpage của mình lên top tìm kiếm.

Ngoài ra còn những tiện ích khác đáng gờm như:

– Tạo phễu bán hàng

– Xây dựng cộng đồng của riêng mình, tạo sân chơi riêng.

-…

Để tạo ra được hệ thống Fanpage vệ tinh tinh tế và đạt kết quả tốt lại không đơn giản chút nào. Thông tin của Fanpage vệ tinh cực kì quan trọng với hầu hết những nhà chạy quảng cáo. Nói cách khác, Facebook hay Google đều nhận xét chất lượng từng bài viết mới và “quyết định” năng lực xuất hiện trên “newfeed” của người sử dụng, do đó, tiếp cận được ít hay đông đảo người mua hàng là tuỳ thuộc vào “biến hóa” thông tin và đầu tư chất lượng.

>>>>>>>Xem thêm nhiều bài viết bổ ích và hoàn toàn miễn phí tại AZ COACH 

Hình ảnh các khóa học tại AZ COACH:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

———-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *