Tường thuật buổi học thứ hai của lớp bán hàng Facebook khóa 2 chủ đề nghiên cứu “Insight khách hàng”

Sau buổi học đầu tiên của lớp bán hàng Facebook khóa 2 diễn ra vô cùng thành công ngoài sự mong đợi đã tạo nên sự khích lệ tinh thần rất lớn để các chuyên gia của AZ COACH tiến đến buổi học thứ 2 ngày 12/09 với chủ đề “Nghiên cứu Insight khách hàng và xây dựng hệ thống bán hàng Online” cũng mang đến nhiều hiệu ứng tích cực không kém.

Buổi học thứ hai này cũng bắt đầu với màn khởi động vô cùng sôi động như thường lệ dưới sự hoạt náo của anh Victor Phạm. Những học viên của AZ COACH đã vô cùng háo hức và sẵn sàng chuẩn bị nhập cuộc một cách thoải mái nhất.

Xem thêm video buổi học thứ hai lớp bán hàng Facebook:

>>>

Như Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã chia sẻ vào buổi đầu tiên, anh đã có nhấn mạnh về tầm quan trọng của buổi học thứ 2 này với các bạn học viên. Chính vì thế, ngay từ khi tường thuật lại những kiến thức của buổi một, anh đã một lần nữa khẳng định vai trò của buổi học hôm nay được ví như một nền tảng vững chắc để các anh chị học viên có thể xây dựng cho mình một ngôi nhà kiên cố về sau để áp dụng vào việc kinh doanh thuận lợi hơn.

buổi 2 lớp bán hàng Facebook

Chuyên gia Nguyễn Thành Trực nhắc lại kiến thức buổi 1 trước khi bắt đầu buổi hai lớp bán hàng Facebook khóa 2

Nội dung chính của buổi học thứ hai này tập trung vào việc hướng dẫn các học viên các phân tích insight khách hàng thông qua cách đặt vấn đề qua một số câu hỏi chính như “Ai là khách hàng mơ ước của bạn, bạn sẽ tìm thấy họ ở đâu?Bạn muốn mang lại cho họ kết quả nào?….Tuy đây là những câu hỏi tưởng chừng rất đơn giản nhưng khi được chuyên gia đi sâu vào hướng dẫn thực tế vấn đề các học viên đã nhìn thấy được nhiều khía cạnh hơn khi nghiên cứu khách hàng.

Xêm thêm Báo Cần Thơ Online nói gì về AZ COACH:https://azcoach.vn/chuyen-muc/bao-noi-ve-chung-toi/

Bên cạnh đó, để giúp các học viên có thể nắm được các hành vi khách hàng một cách hiệu quả Chuyên gia cũng đã trực tiếp hướng dẫn các công cụ phân tích cụ thể của Google như google trend, google alerts… Những công cụ phân tích này đã phần nào giải quyết được bài toán tìm kiếm khách hàng và khoanh vùng khu vực hoạt động lý tưởng cho các học viên có thể thực hiện vào việc đầu tư sản phẩm tại một khu vực cụ thể.

Ngoài ra, vào phần cuối buổi học lớp bán hàng Facebook khóa 2, chuyên gia đã tập trung hướng dẫn các bước xây dựng một hệ thống bán hàng bài bản và cụ thể cho các bạn học viên qua một số kênh chính của Facebook như trang cá nhân, Fanpage chính (vệ tinh) và cộng đồng Group…Thông qua đó, học viên từng bước đã định hướng được các bước phát triển và cách để xây dựng nên một hệ thống bán hàng như thế nào phát huy hiệu quả tốt nhất.

Một số hình ảnh của buổi học thứ hai “lớp bán hàng Facebook khóa 2

buổi 2 lớp bán hàng Facebook

Các anh chị học viên tập trung vào những kiến thức trọng tâm 

Song song đó, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực cũng nhấn mạnh vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook để giúp các bạn học viên định hình được tư duy kinh doanh đánh thẳng vào tâm lý khách hàng là yếu tố rất quan trọng.

Dường như càng đi sâu vào buổi học mọi người càng tập trung hơn 

buổi học thứ hai lớp bán hàng Facebook

Các anh chị bước đầu làm quen với các công cụ phân tích hành vi khách hàng

buổi học thứ hai lớp bán hàng Facebook

Không chỉ cập nhật lý thuyết mà anh chị còn được thực hành ngay tại lớp trên những dự án chính mình

Song song đó, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực cũng nhấn mạnh vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook để giúp các bạn học viên định hình được tư duy kinh doanh đánh thẳng vào tâm lý khách hàng là yếu tố rất quan trọng.

Thế là buổi học thứ hai cũng mau chóng trôi qua dường như khoảng thời gian gần 3 giờ đồng hồ không đủ để cho chuyên gia của AZ COACH chia sẻ hết những kiến thức liên quan đến chủ đề chính của buổi học này. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng trong những buổi học liên quan đến vấn đề về Content bán hàng tiếp theo sẽ có cơ hội truyền đạt nhiều kiến thức hơn đến các bạn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn học viên đã có mặt trong buổi học thứ 2 của lớp bán hàng Facebook khóa 2 của AZ COACH. Sự hiện diện của các bạn là một động lực rất lớn để chúng tôi hoàn thiện chất lượng giảng dạy hơn mỗi ngày. Hẹn gặp lại vào buổi học thú vị tiếp theo vào ngày 17/09 tới.

Xem thêm lịch khai giảng mới nhất của AZ COACH: https://azcoach.vn/lich-khai-giang/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *