Tổng hợp lưu ý khi tạo địa điểm Doanh nghiệp trên Google Maps

Doanh nghiệp sẽ thu được rất nhiều lợi ích khi tạo địa điểm doanh nghiệp của mình lên Google Maps. Từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được tới các dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Thế nhưng việc tạo địa điểm của doanh nghiệp trên Google Maps không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng AZ COACH tìm hiểu những lưu ý khi tạo địa điểm Google Maps cho doanh nghiệp.

Tổng hợp các lưu ý khi tạo lập địa điểm Google Maps cho doanh nghiệp

Tạo địa điểm doanh nghiệp lên Google Maps sẽ cần nhiều bước tiến hành khá là phức tạp với những người không chuyên. Đặc biệt, nếu không nắm được các lưu ý khi tạo địa điểm doanh nghiệp lên Google Maps sẽ dẫn đến tỷ lệ lập thành công rất thấp. AZ COACH sẽ cung cấp cho các bạn tổng hợp các lưu ý cần chú ý khi tạo lập địa điểm Google Maps cho doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin địa chỉ doanh nghiệp chính xác

Chúng ta cần cung cấp địa chỉ của doanh nghiệp chính xác từ các cấp xã, phường, quận huyện, thành phố, tỉnh. Trong trường hợp nhập chính xác mà hệ thống của Google Maps không tìm ra địa chỉ của doanh nghiệp, chúng ta có thể sử dụng chức năng định vị. Phần cung cấp địa chỉ này vô cùng quan trọng bởi nếu cung cấp sai sẽ rất khó để sửa lại.

Cung cấp địa chỉ chính xác của doanh nghiệp khi đăng ký lên Google Maps

Cung cấp chính xác mã bưu chính của địa chỉ doanh nghiệp

Một bước quan trọng khi tạo lập địa chỉ của doanh nghiệp lên Google Maps đó là bước xác nhận thư xác minh. Nếu như bạn cung cấp mã bưu chính sai, bạn sẽ không nhận được thư xác nhận của Google gửi đến. Như vậy, địa chỉ của bạn vừa tạo lập sẽ không được hiển thị lên Google Maps.

Cần làm nổi bật được địa điểm của doanh nghiệp trên Google Maps

Không chỉ tạo lập được địa chỉ của doanh nghiệp lên Google Maps là xong. Chúng ta cần phải biết cách làm sao để giúp địa chỉ của chúng ta trở nên nổi bật hơn trên hệ thống Google Maps.

Làm nổi bật địa chỉ của doanh nghiệp trên Google Maps sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn

+ Cập nhật thông tin chi tiết về địa doanh nghiệp

Thông tin của doanh nghiệp không chỉ đơn giản là số nhà, phố, huyện,… Ngoài địa chỉ của doanh nghiệp, chúng ta cần cung cấp thêm một số thông tin khác về doanh nghiệp bao gồm: Thời gian làm việc, thông tin liên hệ, hình ảnh doanh nghiệp, phương thức thanh toán (nếu có),… 

+ Thêm các danh mục dịch vụ của doanh nghiệp

Chúng ta cần thêm danh mục các dịch vụ mà công ty cung cấp lên bản đồ. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và cập nhật được thông tin chi tiết về doanh nghiệp.

+ Cập nhật đánh giá 5 sao cho địa điểm của doanh nghiệp

Cập nhật các đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp. Đây cũng là những thông tin giúp làm nổi bật lên sự uy tín của công ty. Giúp khách hàng yên tâm hơn và lựa chọn sử dụng các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Lời kết

Qua bài viết trên đây do AZ COACH tổng hợp, các bạn đã biết được những lưu ý quan trọng khi tạo địa điểm Google Maps hiện nay là gì chưa? Để có thể đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên bản đồ Google Maps nhanh nhất, hãy Liên hệ AZ COACH theo thông tin sau:

  • Hotline/Zalo: 0886.368.386
  • Facebook: AZ COACH CẦN THƠ
  • Email: cskhazcoach@gmail.com
  • Địa chỉ AZ COACH: Số 49 đường số 3 , Khu dân cư Hồng Phát, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *