Tìm kiếm lớp dạy quảng cáo Facebook uy tín tại Cần Thơ ở đâu?

Kinh doanh online đang trở thành một trong những xu hướng nổi bật nhất  trong những năm gần đây tại nước ta. Không nằm ngoài sự phát triển chung của cả nước, ở Cần Thơ việc kinh doanh online cũng ngày càng nở rộ, kèm theo đó là nhu cầu tìm kiếm một lớp dạy quảng cáo Facebook cũng rất lớn.

Người Cần Thơ thường nghĩ đến việc lựa chọn một trung tâm nổi tiếng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh để đăng ký theo học lớp dạy quảng cáo Facebook. Vì phần lớn, mọi người đều cho rằng việc tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo ở khu vực Cần Thơ là rất ít. 

Vậy có giải pháp nào cho vấn đề này hay không?

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn đó của đa số các cá nhân, doanh nghiệp trẻ ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng, mới đây chi nhánh  AZ COACH đã ra đời với mục tiêu đào tạo marketing online, tư vấn khởi nghiệp và cung cấp dịch vụ cho tất cả các các cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn trong việc đẩy mạnh khâu quảng cáo sản phẩm trên thị trường kinh doanh online.

Dựa trên cơ sở đó, chúng tôi đã tập trung mở rộng các lĩnh vực đào tạo là mục tiêu trọng tâm trong thời gian sắp tới thông qua việc mở những lớp học bán hàng Facebook, lớp học quảng cáo Facebook từ cơ bản đến chuyên sâu. Những lớp học được phân chia thành những giai đoạn cụ thể giúp những người từ chưa biết gì về Facebook có thể làm chủ được nó và sử dụng mạng xã hội để kiếm tiền một cách dễ dàng.

tìm kiếm lớp dạy quảng cáo facebook uy tin tại Cần Thơ

Những ai cần tham gia lớp dạy quảng cáo Facebook này?

 • Các chủ shop đang kinh doanh online với quy mô vừa và nhỏ, muốn phát triển thương hiệu.
 • Các cá nhân đang muốn tìm hiểu sâu về kiến thức marketing online và muốn học cách bán hàng fanpage hiệu quả.
 • Các nhân viên marketing, nhân viên làm trong các bộ phận truyền thông của các công ty đang muốn hiểu sâu hơn về lĩnh vực này để quản lý trang bán hàng trên facebook cho công ty.
 • Các giám đốc, trưởng phòng kinh doanh đang mong muốn cập nhật thêm kiến thức để thêm doanh số.
 • Đặc biệt, là các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp online với số vốn ít thì lựa chọn lớp dạy quảng cáo Facebook này.

Lợi ích của lớp học này đem lại cho bạn là gì?

 • Bạn sẽ được các chuyên gia với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online giảng dạy từ các kiến thức liên quan đến quảng cáo Facebook từ A-Z.
 • Việc phát triển và xây dựng Fanpage bán hàng thu hút hàng nghìn like chỉ trong thời gian ngắn.
 • Hơn nữa, việc sử dụng thành thạo các tính năng của Fanpage, hiểu rõ luật chơi của Facebook sẽ không quá khó khăn với bạn.
 • Ngoài ra, bạn có thể tự chạy Ads quảng cáo, set Target chính xác, tối ưu chi phí mà không cần phải tốn tiền thuê nhân sự hỗ trợ.
 • Chúng tôi còn hướng dẫn bạn xây dựng cộng đồng trên facebook, tạo dựng thương hiệu lâu dài, cạnh tranh với vô số đối thủ khác trên thị trường trực tuyến.
 • Cuối cùng là kỹ năng chốt sale đỉnh cao trên comment inbox

             …và nhiều thủ thuật tăng doanh số khác mà bạn không thể bỏ qua sẽ được học hỏi trong lớp dạy quảng cáo Facebook của AZ COACH. 

Điểm nhấn của lớp học này là gì?

Khi tham gia lớp dạy quảng cáo Facebook của AZ COACH, chúng tôi không những chú trọng về chất lượng giảng dạy là chính mà còn luôn bận tâm với suy nghĩ làm thế nào để các học viên có thể có được điều kiện học tập tiện nghi nhất.

Với suy nghĩ đó, AZ COACH đang ngày càng cải tiến về điều kiện vật chất với mong muốn có thể trải nghiệm không gian học tập thoáng mát, sạch đẹp với hệ thống kết nối internet tốc độ cao phục vụ nhu cầu truy cập tìm kiếm thông tin và giải trí của tất cả học viên.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được chuyên gia tư vấn trên chính những dự án của mình để nhận được lời khuyên về một chiến lược marketing Facebook hiệu quả nhất.

Ngoài ra, chúng tôi luôn tạo ra môi trường lý tưởng để các bạn học viên vừa tích lũy được kiến thức trên lớp học, mà còn được mở rộng mối quan hệ xã hội khi được giao lưu học hỏi kinh nghiệm thông qua các hoạt động ngoại khóa thú vị,và tham gia vào nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR của chúng tôi với những chuyến đi chu du khắp miền Tây sông nước . 

tìm kiếm lớp dạy quảng cáo facebook tại Cần Thơ

Với những lợi thế đó, chúng tôi tin rằng AZ COACH sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho những ai muốn tham gia vào một lớp học quảng cáo Facebook tại Cần Thơ. AZ COACH cam kết chỉ sau một lớp học bạn không chỉ nắm vững được kiến thức quảng cáo chuyên sâu mà còn phát triển thương hiệu kinh doanh đem về nguồn lợi doanh thu khổng lồ.

Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Hotline: 0886.368.386

Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *