Thông báo lớp học đầu tiên AZ COACH đã diễn ra thành công

Những cơn mưa phùn tháng 8 dường như chẳng thể ngăn nổi niềm hân hoan của những “chiến binh” luôn bùng cháy giấc mơ khởi nghiệp. Tối ngày 13/8/2109, lớp học đầu tiên của AZ COACH đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự đầy đủ của 17 học viên.

Rất bất ngờ, dù phải vượt qua những rào cản về không gian, thời gian, thời tiết nhưng khi đến với lớp học tất cả học viên đều mang tâm trạng hứng khởi. Các bạn sẵn sàng với nguồn năng lượng lớn nhất để tham gia khóa học.

Vẫn chỉ biết được hiệu năng của AZ COACH thông qua những lời giới thiệu, những buổi demo. Thế nhưng khi chạm mặt với lớp học thực tiễn, các bạn học viên đều rất tâm đắc. Vì đây là môi trường mà bấy lâu nay mình tìm kiếm. Buổi học đầu tiên hết sức sôi nổi, chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã đem đến cho các bạn học viên những lời chia sẻ thấm đẫm kinh nghiệm “xương máu” của mình. 

Tại buổi học, các bạn được tìm hiểu tổng quan về bán hàng Online. Hóa ra thị trường Online là “vũ khí” lợi hại để phát triển doanh nghiệp hay khởi nghiệp. Đến với buổi học đầu tiên, cùng nhau chia sẻ, các bạn học viên vỡ lẽ về sức mạnh của Marketing sản phẩm trên mạng xã hội. Đặc biệt là Facebook, đây là linh hồn của Marketing, là công cụ để bùng nổ doanh số bán hàng.

Ngoài ra, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đưa ra 2 câu hỏi thảo luận: “Lợi ích kinh doanh Online là gì?”, “So sánh ưu khuyết điểm của kinh doanh Online và kinh doanh truyền thống?”. Tất cả các bạn học viên đều rất hào hứng trả lời các câu hỏi, cùng nhau chia sẻ tạo nên bầu không khí thân thiện, cởi mở. 

 

>>> xem thêm lớp học: tại đây

 

Cuối buổi, mọi người hào hứng hơn khi được chứng kiến các số liệu hiệu quả kinh doanh từ kênh bán hàng Facebook từ các khách hàng của AZ COACH. Đây đều là những kiến thức mà chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã nghiên cứu chuyên sâu để chia sẻ với tất cả mọi người. 

Không khí buổi học nhộn nhịp, tưng bừng và tràn đầy hào hứng qua những hình ảnh dưới đây:

Chuyên gia cũng đã sẵn sàng cho buổi học sắp bắt đầu

Những gương mặt tham gia lớp học đầu tiên đều rất hân hoan

Các bạn học viên say sưa với những kiến thức mới đến nỗi quên ăn, quên đói, quên cả mệt mỏi

Học viên tham gia thảo luận, trả lời câu hỏi rất vui vẻ, hào hứng

Vậy là buổi học đầu tiên đã diễn ra rất thành công với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình của chuyên gia cũng như sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên. Với những kiến thức được chia sẻ trong buổi tối vừa qua, AZ COACH hi vọng các bạn học viên sẽ gặt hái được nhiều kiến thức hữu ích trong công việc kinh doanh của mình. 

Hẹn gặp lại các bạn vào những kiến thức trải nghiệm cao hơn ở các buổi học sau để tự tin thoát khỏi vùng an toàn. Từ đó chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn đến chân trời thành công. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong những buổi học tiếp theo!

AZ COACH Cần Thơ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *