BUỔI HỌC THIẾT KẾ VIDEO SẢN PHẨM NGÀY 22/08 DIỄN RA VÔ CÙNG THÀNH CÔNG 

Tiếp nối thành công của bốn buổi học của lớp “Facebook” bán hàng, tối ngày 22/08 vừa qua AZ COACH đã hoàn thành buổi học thứ năm với chủ đề “Thiết kế video sản phẩm” do chuyên gia video Nguyễn Chí Tâm giảng dạy.

lớp học thiết kế video sản phẩm

                              Chuyên gia Nguyễn Chí Tâm bắt đầu bài giảng về chủ đề thiết kế video sản phẩm

Buổi học hôm đó, không chỉ đánh dấu sự thành công về nhiều khía cạnh mà còn mở ra những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả học viên của AZ COACH. Bắt đầu buổi học, bao giờ các học viên cũng được làm nóng không khí với những khởi động nho nhỏ của anh Victor Phạm. Một sự khởi đầu vô cùng thuận lợi đã tạo ra nhiều cảm xúc hứng khởi trước khi bắt đầu bài giảng trên gương mặt hầu hết tất cả các học viên.

 thiết kế video sản phẩm

                                      Các học viên bước đầu làm quen với việc thiết kế video trên điện thoại

Trong suốt buổi học, các bạn học viên đã được chuyên gia video Nguyễn Chí Tâm chia sẻ rất nhiều điều thú vị từ những bước cơ bản ban đầu để chuẩn bị cho việc quay video cho đến những phương pháp thiết kế và chỉnh sửa chuyên nghiệp dựa vào các công cụ và app điện thoại hỗ trợ.

 thiết kế video sản phẩm

                                                      Sự hứng thú hiện hữu rõ trên nét mặt của học viên

Từ những vật dụng được chuẩn bị sẵn trên bàn học, các học viên được hướng dẫn chi tiết từng bước làm để có thể dựng được một video đúng chuẩn. Trong buổi học các bạn học viên lần lượt đặt ra những câu hỏi mà mình cảm thấy thắc mắc để chuyên gia giảng thích tường tận hơn vấn đề.

 thiết kế video sản phẩm

                                    Những thắc mắc của các bạn học viên đều được chuyên gia hướng dẫn cụ thể

Sau khi được chuyên gia của AZ COACH giải thích, các học viên đều cảm thấy đã hiểu hơn về công việc thiết kế video sản phẩm là như thế nào? Qua đó, tất cả đều cảm thấy vô cùng hài lòng và hứng thú hơn khi được xem những video demo thiết kế của chuyên gia vào cuối giờ học. 

 thiết kế video sản phẩm

                           Các chuyên gia của AZ COACH luôn lắng nghe và cùng học viên giải quyết khó khăn

Không khí lớp học đã diễn ra vô cùng sôi nổi, những gương mặt vui vẻ của các học viên đã cho thấy rất buổi học thiết  kế video sản phẩm đã diễn ra vô cùng thành công. Đó cũng là một động lực rất lớn củng cố tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi hoàn thiện hơn về chất lượng giảng dạy để cung cấp cho những học viên những kiến thức giá trị nhất.

 Một lần nữa AZ COACH xin được cảm ơn các bạn học viên đã tham gia buổi học thiết kế video sản phẩm hôm qua. Sự có mặt của các bạn đã đóng góp rất lớn vào thành công của khóa học. Mong rằng, thông qua những gì đã học được các bạn có thể tự tạo nên những video sáng tạo và chất lượng nhất phục vụ cho quá trình kinh doanh được tốt hơn. 

>>>> Thông tin liên hệ: https://azcoach.vn/lien-he/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *