THẾ NÀO LÀ MỘT CÔNG TY SEO UY TÍN?

Công ty SEO uy tín là một phần không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Việc tìm công ty SEO uy tín là cực kỳ cần thiết, tuy nhiên để tìm được một đơn vị đồng hành với chiến lược marketing online của doanh nghiệp mình thì đó vẫn là một vấn đề đặt ra của doanh nghiệp. Qua bài viết dưới đây, AZ COACH gửi đến bạn những yếu tố cần thiết để bạn dễ dàng nhận ra đâu là công ty SEO uy tín.

Quy mô công ty 

Được thể hiện trong cơ sở vật chất, số lượng nhân sự, sự chuyên môn hóa của các phòng ban, quy mô các dự án công ty SEO từng đảm nhiệm… Kết hợp đánh giá quy mô công ty với các tiêu chí khác được đề cập ở phần tiếp theo của bài viết sẽ cho ra một cái nhìn toàn diện và chuẩn xác nhất.

Các dự án SEO từng thực chiến của công ty 

Đừng tin những lời hứa suông. Mà hãy yêu cầu các công ty làm SEO cung cấp đầy đủ hồ sơ năng lực, danh sách khách hàng và những từ khoá ứng với website khách hàng. 

Những công ty SEO web uy tín sẽ không ngại “show” ra thành tích mà họ từng chiến đấu. Dựa vào số lượng các dự án, tên tuổi đối tác và mức độ lên Top của các website, bạn có thể đánh giá chính xác trình độ và uy tín của công ty SEO.

Quy trình SEO cụ thể và minh bạch

Để tránh trường hợp bị các công ty làm SEO dắt mũi, chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý để bạn có thể đánh giá được một quy trình làm SEO mình bạch và chất lượng:

Cách SEO bền vững phải đảm bảo thời gian SEO ít nhất 6 tháng trở lên để có thể duy trì và giữ vững thứ hạng. Nếu có công ty SEO nào cam kết với bạn đưa website lên Top chỉ sau 2 – 3 tháng thì một là “chém gió”, hai là họ làm SEO Black Hat – Một hình thức SEO không an toàn khiến website dễ bị Google phạt.

Doanh nghiệp nhận dịch vụ SEO phải có trách nhiệm gửi báo cáo định kỳ cho khách hàng theo đúng tiến độ từ khi bắt đầu triển khai dự án cho đến khi kết thúc.

Mọi thay đổi trong kế hoạch cần được thông báo trước. Tất cả bài viết trên website đều phải thông qua khách hàng duyệt hoặc trao đổi với khách hàng trước khi đăng lên. Các công ty SEO chuyên nghiệp thường có bộ công cụ đo lường chuyên biệt giúp đánh giá chính xác hiệu quả lên Top của từ khóa. Đồng thời tài khoản được công khai để khách hàng để tiện theo dõi.

Phong cách làm việc

Thái độ khi tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng có nhiệt tình và chuyên nghiệp hay không? 

Có biết lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng hay không? 

Chi phí minh bạch, không kỳ kèo hay phát sinh chi phí một cách vô lý

Tôn trọng deadline, nói không với chậm tiến độ

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích với các bạn!

Chúc các bạn luôn vui khỏe!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *