Tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps để làm gì?

Tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps là một dịch vụ còn khá mới mẻ với phần đông các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, Google Maps luôn được đánh giá là một công cụ rất tiềm năng và trợ lực lớn cho các công ty. Tại sao thế?

 

 

 

2. Chia sẻ địa chỉ của doanh nghiệp 

 

 

Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn có thể thêm địa điểm vào Google để có thể tìm thấy công ty trên Google Maps. Điều này sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn được định vị bởi những khách hàng thực hiện tìm kiếm liên quan đến tên doanh nghiệp của bạn hoặc các dịch vụ bạn cung cấp. Ngoài ra, vị trí của bạn sẽ được lập bản đồ để mọi người dễ dàng tiếp cận cơ sở của bạn.

Đặc biệt hơn, với những doanh nghiệp giao dịch với khách hàng từ các vị trí địa lý khác nhau, sẽ rất hữu ích khi sử dụng Google để gửi thông tin vị trí doanh nghiệp để họ biết chính xác vị trí của bạn. Bạn có thể chia sẻ vị trí của mình thông qua email và tin nhắn văn bản hoặc thậm chí gửi đến một số thiết bị GPS để điều hướng dễ dàng. Thông qua đó, bạn có thể làm việc và chỉ đường cho các đối tác kinh doanh, thành viên gia đình và bạn bè, mọi lúc mọi nơi.

 

2. Chiếm ưu thế cạnh tranh

 

Ngay cả khi bạn không có giao diện web mạnh mẽ, bạn vẫn có thể đưa công ty của mình lên web bằng cách lập bản đồ cho tất cả mọi người cùng xem.

Hơn nữa, bạn có thể thêm giờ làm việc và thông tin liên lạc chính mà khách hàng cần biết về công ty của bạn. Nếu được, hãy cho khách hàng tiềm năng xem video, ưu đãi đặc biệt và thậm chí cho họ xem bãi đậu xe (có rộng và an toàn không) và kèm thêm chức năng đặt chỗ trước.

Và đương nhiên, sự chu đáo và chuyên nghiệp của công ty bạn sẽ khiến khách hàng phải ưu tiên bạn vào vị trí hàng đầu của họ!

Nếu bạn cảm thấy mình nên tạo địa điểm doanh nghiệp trên google maps. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện các quy trình chỉ với vài lần tìm hiểu, tuy nhiên, nó sẽ khó khăn và mất thời gian trong các quy trình hơn bạn nghĩ nhiều. Nếu bạn muốn biến những điều khó khăn trở thành đơn giản, hãy tham khảo dịch vụ Tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps của AZ COACH để nhận sự hỗ trợ của chúng tôi.

Chúc các bạn luôn vui khỏe và thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *