TẠO ĐỊA ĐIỂM DOANH NGHIỆP TRÊN GOOGLE MAPS! CÓ NÊN KHÔNG???

Tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps là một dịch vụ còn khá mới mẻ với phần đông các doanh nghiệp trẻ. Tuy nhiên, Google Maps luôn được đánh giá là một công cụ rất tiềm năng và trợ lực lớn cho các công ty. Nếu còn đang phân vân có nên đầu tư cho nền tảng này hay không, hãy xem ngay những điều mà Google Maps có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp để lựa chọn nhé:

  1. Google Maps khuyến khích mọi người truy cập trang web của bạn

Ngoài việc cung cấp số điện thoại của doanh nghiệp, Google Maps cũng làm nổi bật trang web. Đối với người dùng đang cố gắng đưa ra quyết định hoặc khám phá các tùy chọn, tính năng này cho phép họ nhanh chóng truy cập trang web của bạn để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn chỉ bằng một lần nhấn. Nền tảng Google Maps là một động lực lớn thúc đẩy lượng truy cập trang web.

Tất nhiên, điều này có nghĩa là trang web của bạn cần được trang bị màn hình di động để hỗ trợ lượng truy cập này.

  1. Google Maps hiển thị doanh nghiệp của bạn bằng hình ảnh

Người dùng ngày nay say mê với hình ảnh, họ bị thu hút bởi sự thể hiện trực quan về doanh nghiệp của bạn.

Từ những hình ảnh mà doanh nghiệp của bạn cung cấp cho đến những bức ảnh được người tiêu dùng chia sẻ, Google Maps sắp xếp một màn giới thiệu trực quan về doanh nghiệp của bạn như một cái nhìn trước về các sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp cho đến mặt tiền / nội thất của cửa hàng để thu hút họ ghé thăm.

Trên thực tế, danh sách bao gồm ảnh nhận được nhiều hơn 42% yêu cầu chỉ đường và nhiều hơn 35% lần nhấp vào trang web .

  1. Tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps mang lại sự tín nhiệm của khách hàng

Không gì có thể tạo dựng được niềm tin thương hiệu hơn là sự xác nhận từ những người khác và cách làm điều này hiệu quả nhất là thông qua các bài đánh giá. Google Maps hiển thị các bài đánh giá để cung cấp hồ sơ đầy đủ về doanh nghiệp để người dùng có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Việc khuyến khích người tiêu dùng để lại đánh giá trên Google Maps cho phép những khách hàng tiềm năng khác tin tưởng hơn vào doanh nghiệp của bạn.

Có thể thấy Google Maps là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, từ việc xây dựng nhận thức về thương hiệu đến tạo chuyển đổi, nền tảng này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn dễ hiểu và chuyên sâu hơn hoặc bạn đang tìm kiếm dịch vụ tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google. Hãy tham khảo các gói dịch vụ của AZ COACH ngay.

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/azcoachcantho

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *