TẠI SAO VIDEO MARKETING LẠI ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ƯA CHUỘNG ĐẾN THẾ?

Video Marketing là hình thức tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu thông qua video, với mục đích mang hình ảnh của sản phẩm cũng như doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Video Marketing bắt đầu phát triển mạnh mẽ từ những năm 2016 và cho đến nay nó đã trở thành xu hướng rất phổ biến trên internet. 

Nếu bạn chưa tin vào những lợi ích của video marketing hoặc nghĩ rằng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để đầu tư cho việc sản xuất video marketing thì hãy cùng đọc bài viết này để tìm hiểu sơ lược về các ưu điểm của Video Marketing:

  1. Hấp dẫn hơn .
  2. Làm nổi bật lời kêu gọi hành động .
  3. Mọi người có xu hướng xem một đoạn video ngắn hơn là đọc một đoạn văn bản dài.
  4. Cho phép bạn truyền tải thông tin theo cách bạn muốn bằng cách sử dụng các lối truyền đạt khác nhau (mô hình, chuyển động, hiệu ứng đặc biệt, phụ đề chi tiết, v.v.)
  5. Truyền đạt một cách linh hoạt (bạn có thể kể một câu chuyện, tạo danh mục hoạt hình, sử dụng giọng nói thu hút để tạo lợi thế cho bạn trong khi trình bày đồ thị và hình minh họa…).
  6. Một video luôn tạo cảm giác năng động, thú vị và hiệu quả hơn. Nó cho phép bạn trình bày ngắn gọn và mang tính giải trí đồng thời vẫn truyền tải một lượng thông tin tối thiểu nhưng phần trình bày vẫn có cảm giác rất đầy đủ và sống động.
  7. Video Marketing sẽ hiển thị kép trên YouTube và trong kết quả tìm kiếm của Google, đồng thời có thể được tối ưu hóa để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và đạt được nhiều khả năng hiển thị hơn (SEO video, cũng thường được gọi bằng cách sử dụng từ viết tắt “ VSEO”).
  8. Video marketing tăng độ uy tín đáng kể cho doanh nghiệp hoặc tổ chức, ví dụ: sử dụng các tuyên bố, lời nói của người tiêu dùng khen ngợi sau khi trải nghiệm những điểm tốt của sản phẩm/dịch vụ như một “bản giám định” bằng video.
  9. Góp phần cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của trang web .

Nhìn chung, nếu được thực thi đúng cách, một video marketing có thể mang lại nhiều giá trị cho phần lớn các trang web. Đặc biệt khi bạn thêm video vào mỗi trang web, với lượng thông tin thực tế, ngắn gọn và chi tiết sẽ giúp phần trình bày trở nên cuốn hút và đáng tin cậy hơn.

AZ COACH cung cấp dịch vụ thiết kế Video Marketing giúp bạn VSEO lên TOP với những kịch bản sáng tạo, thu hút khách hàng, bên cạnh đó bạn còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn về chiến lược quảng bá từ các chuyên gia. 

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *