Tại sao thương hiệu của bạn nên đầu tư vào tiếp thị bằng Video ?

Tiếp thị bằng Video là một hình thức tiếp thị tuyệt vời hiện nay. YouTube có 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới (Statista, 2019). Những người dùng hoạt động hàng tháng này là những người đăng nhập trang web ít nhất 1 lần/tháng.
Ngoài ra, vẫn còn một số người xem video YouTube mà không sử dụng Tài khoản Google. Thống kê người dùng YouTube này có giá trị rất lớn đối với các marketers năm 2020.

Khi gần 2 tỷ người dùng đang đăng nhập mỗi tháng để xem video trên YouTube. Đây là một thị trường hoạt động rất tiềm năng mà các nhà tiếp thị bằng Video nên khai thác. Và vì một phần lớn người dùng YouTube truy cập mạng xã hội hàng ngày. Điều đó chứng tỏ đây là một nền tảng tuyệt vời cho những nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Kể từ khi tạo ra YouTube, nhiệm vụ của nó là cung cấp quyền truy cập video nhanh chóng, dễ dàng cho người dùng. Bên cạnh đó là khả năng chia sẻ video thường xuyên. Kể từ đó, nó đã phát triển ngoài mong đợi.

Không có gì bí mật rằng YouTube là một nền tảng truyền thông xã hội liên tục phát triển. Nhưng có nhiều lý do đã góp phần vào thành công của nó ngày hôm nay. Một trong những lý do chính khiến YouTube giữ vị trí thống lĩnh trong ngành là bởi mức độ truy cập.

YouTube giúp dễ dàng bắt đầu và chia sẻ nội dung tiếp thị bằng Video của bạn với một lượng lớn khán giả. Sự đơn giản mà mọi người có thể bắt đầu trên YouTube đã góp phần to lớn vào việc thu hút hàng triệu người sáng tạo nội dung trên toàn thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *