TẠI SAO CONTENT LẠI QUAN TRỌNG VỚI DIGITAL MARKETING?

lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ

Content được cho là phần quan trọng nhất trong các kế hoạch Digital marketing. Nội dung tốt không chỉ giúp bạn xây dựng lòng tin và kết nối với đối tượng mục tiêu mà còn đóng vai trò như “nhiên liệu” cho các phần khác trong chiến lược của bạn. Đó là cơ sở để bạn quảng cáo trực tuyến cho công ty của mình. Hãy cùng xem 3 lý do tại sao nội dung lại quan trọng đối với chiến lược digital marketing của bạn!

  1. Content trợ giúp SEO tốt hơn

Các công cụ tìm kiếm là một tài nguyên truy cập bất cứ lúc nào mỗi khi ai đó có câu hỏi hoặc quan tâm đến vấn đề. Điều này có nghĩa là tối ưu hóa nội dung của bạn để xuất hiện trong các tìm kiếm có liên quan sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng đến trang web của mình. Tuy nhiên, để thúc đẩy chiến lược Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn, bạn cần phải có nội dung bền vững. Nội dung cho phép bạn tạo các trang web giúp SEO thành công. Nếu không có nội dung, bạn sẽ không có nơi nào để đặt các từ khóa của mình, không có trang nào để khách truy cập đọc và không có thông tin nào để các trang web khác liên kết đến. 

Tạo nội dung và SEO phải luôn song hành với nhau. Khi bạn coi độc giả của mình là trên hết, bạn sẽ có thể tạo nội dung cung cấp giá trị rõ ràng cho khách hàng của mình. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn đang tương tác nhiều với nội dung bạn tạo ra, chiến lược SEO của bạn sẽ thành công hơn nhiều!

  1. Content sẽ thúc đẩy những chiến lược truyền thông xã hội

Mặc dù bạn có thể nói rất nhiều điều trong một bài đăng trên Facebook, nhưng nội dung thú vị sẽ khuyến khích người xem của bạn theo dõi fanpage của bạn để tìm hiểu thêm. Điều này giúp bạn thiết lập kết nối tốt hơn với khách hàng mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu hút thêm nhiều người truy cập vào website của mình, nơi bạn có thể thu thập thông tin của họ và đưa họ vào phễu bán hàng (sale funnel) của bạn.

Mặc dù nội dung rất quan trọng để phát triển vững mạnh, nhưng bạn phải nhớ rằng người xem muốn đọc những thông tin khiến họ thật sự bị lôi cuốn. Nếu bạn chỉ chăm chăm đăng liên kết đến nội dung của mình, bạn không thể mong đợi nhận được lượng tương tác cao đâu nhé!

  1. Content là nền tảng của mọi chiến lược Digital Marketing

Nếu bạn muốn khởi động một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, bạn cần có nội dung. Nội dung là cơ sở cho SEO vì nó bao gồm các trang xếp hạng trong kết quả tìm kiếm. Nội dung là nền tảng của PPC (Pay – Per – Click) vì nó tạo nên các trang đích thu hút lượng truy cập quảng cáo của bạn.

Nội dung bao gồm các bài đăng mà bạn thảo luận trên phương tiện truyền thông xã hội, các trang bạn tối ưu hóa bằng CRO (Conversion Rate Optimization) và những khẩu lệnh góp phần cải thiện danh tiếng của bạn. Bất kể bạn muốn làm gì, content đều có thể làm được.

Tổng kết lại

Content của bạn là nền tảng của chiến lược Digital marketing. Phần nội dung mạnh có thể giúp bạn hiển thị trực tuyến nhiều hơn, cả trên công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội. Nếu không có nó, bạn sẽ phải vật lộn nếu muốn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và chuyển họ thành người mua hàng. Tuy nhiên, khi bạn tạo ra những nội dung tuyệt vời, bạn sẽ thành công hơn trong các kế hoạch khác của mình.

Chính những điều trên đã làm cho content trở thành cốt lõi của bất kỳ chiến lược Digital marketing nào. Nếu bạn chưa bao giờ thử tạo content, thì bây giờ là lúc để bắt đầu hoăc nếu bạn đang quá bận rộn, nhân sự chưa đáp ứng nhu cầu, bạn có thể trải nghiệm gói dịch vụ chăm sóc fanpage/website của chúng tôi với chi phí hợp lý và đa dạng. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
—————-
☎️Hotline/Zalo: 0886.368.386
?Email: cskhazcoach@gmail.com
?Fanpage: https://www.facebook.com/azcoachcantho
?Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Chúc các bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *