TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI HỌC BIÊN TẬP VIDEO

Bạn có thể nghĩ rằng không đáng để bạn dành thời gian học cách biên tập video. Nhưng bạn có biết video là nền tảng truyền thông tốt nhất để đưa âm nhạc, album hoặc sản phẩm của bạn đi khắp nơi không? Nó là công cụ tiếp thị và quảng cáo tốt nhất từ ​​trước đến nay!

 

Bạn nghĩ lý do gì mà các nhà sản xuất điện thoại và máy tính lại xây dựng phần mềm quay và chỉnh sửa video vào điện thoại và máy tính của họ?

Nếu bạn quá sợ hoặc lười học một cái gì đó mới. “Hãy luôn khát khao, hãy cứ khờ dại”. Cuộc sống là một hành trình mà chúng ta luôn không ngừng học hỏi điều gì đó mới và thử những điều mới mẻ khác nhau.

Tiếp theo, có lẽ ta nên điểm qua hai lợi thế cơ bản “ai cũng biết nhưng không phải ai cũng biết” của video và lý do chúng ta nên học biên tập:

  1. Một bức ảnh thay ngàn lời. Một video thay vạn lời.

Video có thể khiến ai đó cảm thấy xúc động, thậm chí tức giận. Với các kỹ thuật và bí quyết chỉnh sửa chính xác, bạn có thể truyền tải thông điệp cho mọi người một cách hiệu quả. Cho dù đó là một thông điệp để cứu nhân loại hay một thông điệp quảng bá album nhạc mới của bạn, cũng không có công cụ tiếp thị nào đánh bại được một video có ảnh hưởng mạnh mẽ với âm nhạc phù hợp.

  1. Mọi người truy cập video ở mọi nơi

Bạn cũng có thể là một trong “mọi người” đó. Trong thời đại công nghệ này, bạn thấy mọi người xem video không chỉ trên tivi hay máy tính để bàn mà còn trên máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện điều gì đó xuyên suốt, việc giới thiệu thông điệp hoặc quảng cáo của bạn thông qua video cho những người này là rất hợp lý. Và nó không hề khó khăn.

Bạn biết rằng mọi người đều muốn xem những video đẹp. Và đó là lý do tại sao bạn nên học biên tập video!

Nếu còn đang phân vân, bạn có thể tham khảo khóa học biên tập Video của chúng tôi. Bạn sẽ được học tập những bí quyết biên tập chuyên nghiệp từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý. 

Chúc các bạn luôn thành công nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *