SỰ QUAN TRỌNG CỦA SEO TRONG MARKETING

Internet hiện nay phát triển mạnh và khiến cho hành vi của người dùng cũng thay đổi theo, từ hành vi mua hàng, người tiêu dùng đã mua hàng trên internet nhiều hơn. Và từ đó Internet trở thành nơi lưu trữ tất cả thông tin cần thiết của người dùng.

 

 

1. SEO giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu

 

 Trong kinh doanh Online với các công cụ tìm kiếm cũng vậy, hàng ngày người dùng có hàng ngàn tìm kiếm thể hiện sự quan tâm tới ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu bạn không xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm cũng tương tự như bạn không có vị trí đẹp trong kinh doanh truyền thống.

Bạn xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm giúp nhiều người dùng có thể nhìn thấy bạn mỗi khi họ cần. Từ đó sẽ tạo ra những trải nghiệm thương hiệu trong tâm trí của người dùng, tối ưu tốt việc này chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành thương hiệu được yêu mến trên internet.

 

2. Hỗ trợ tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng

 

Nếu so sánh với các phương thức tiếp cận khách hàng khác thì SEO thực sự giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thực hiện SEO thành công sẽ giúp bạn có được hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

Với quảng cáo Adwords bạn sẽ mất tiền cho từng lượt truy cập, với các loại hình quảng cáo hiển thị khác bạn cũng mất tiện cho mỗi lượt truy cập đó, nhưng với SEO bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo nào.

 

3. Giúp bạn hiểu hơn về khách hàng

 

Công việc quan trọng nhất trong quá trình tối ưu đó là cung cấp những thông tin thực sự hữu ích cho khách hàng mục tiêu. Retna Media đã viết chi tiết hơn về tầm quan trọng của việc tạo ra hoạt động tiếp thị trực tuyến phù hợp trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Và bạn cần phải nghiên cứu rất chi tiết về hành vi, mong muốn của khách hàng mục tiêu để từ đó có thể tạo ra những nội dung chất lượng đáo ứng khách hàng. Quá trình nghiên cứu này chắc chắn giúp bạn hiểu khách hàng hơn.

 

4. Giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng 

 

Trong quá trình mua hàng hoặc tìm kiếm các thông tin liên quan tới sản phẩm/dịch vụ người tiêu dùng chắc chắn sẽ thực hiện các truy vấn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

 Lúc này nếu website của bạn không xuất hiện trên SERP thì chắc chắn bạn đã để mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn cần hỗ trợ & tư vấn hãy liên hệ với A-Z Coach ngay nhé!

Thông tin liên hệ!

—————

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Website: https://azcoach.

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: 124A Mậu Thân nối dài, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

(Nguồn tham khảo: VietMoz)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *