RIVIU THÀNH CÔNG TRONG VIỆC GỌI VỐN LÊN TỚI 3,6 TRIỆU USD

Trong thời thế nhiều startup đang lao đao do đại dịch, thì việc Riviu nhận vốn đầu tư gần 84 tỷ đồng được xem là một điểm sáng trong giới khởi nghiệp Việt Nam.

Ra mắt vào năm 2019, nhóm Thánh Riviu trên mạng xã hội đã phát triển nhanh chóng và dẫn đầu cộng đồng giới trẻ trong lĩnh vực ẩm thực và đời sống. Tháng 2/2020, công ty Riviu chính thức được thành lập, ra mắt website và ứng dụng ứng dụng Thánh Riviu, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và nhận xét đánh giá của hơn 120.000 nhà hàng, khách sạn và dịch vụ.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích và hoàn toàn miễn phí từ AZ COACH

Ông Đặng Lê Huy – Đồng sáng lập kiêm CEO Riviu cho biết, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng nền tảng kết nối khách hàng với doanh nghiệp. Với slogan “Riviu chất từ user thật”,  giúp chủ doanh nghiệp lắng nghe, thấu hiểu để phục vụ khách hàng tốt hơn.

“Cùng đội ngũ tài năng và nhiệt huyết, chúng tôi mong rằng người dùng quen thuộc với chữ ‘riviu’ như cách chúng ta dùng từ ‘Google’ thay cho ‘tìm kiếm'”, ông Đặng Lê Huy nói.

Riviu có 4 nhà sáng lập, đều là những người có bề dày kinh nghiệm trong cả môi trường startup và các tập đoàn công nghệ. Trong đó có Trang Hồng Quân, sáng lập Địa Điểm Ăn Uống; từng là Giám đốc Marketing của một chuỗi trung tâm điện máy với hơn 70 chi nhánh cửa hàng. Ông Đặng Lê Huy có 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Google Singapore, từng là thành viên sáng lập và Director của WeEscape, startup nhận vốn đầu tư từ ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT Anh ngữ Apax. Ngoài ra còn có ông Đặng Nhất Duy và ông Lê Đình Thái từng là đồng sáng lập của TFL Technology, startup phát triển nền tảng livestream được VNG mua lại vào năm 2016.

Ngay sau khi nhận được đầu tư, Riviu đã sáp nhập với Địa Điểm Ăn Uống để trở thành nền tảng đánh giá hàng đầu trên mạng xã hội. Website diadiemanuong.com và fanpage chính thức của nền tảng này với hơn 3,7 triệu người theo dõi đã “về một nhà” với Riviu.vn. Đây là sự kết hợp đáng gờm đối với Foody – ứng dụng đánh giá nhà hàng hàng đầu hiện nay.

Trong thời gian tới, Riviu dự kiến sẽ nhanh chóng mở rộng ra các thành phố lớn gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang… và phát triển nội dung đánh giá không chỉ cho ẩm thực mà thêm cả dịch vụ, làm đẹp, và giải trí.

Nếu bạn đang ấp ủ những dự án khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với AZ COACH để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn khởi nghiệp giúp bạn chạm tới thành công bằng con đường ngắn nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *