QUY TẮC 10 – 4- 1 KHI ĐĂNG TẢI NỘI DUNG TRÊN FANPAGE

QUY TẮC 10 – 4- 1 KHI ĐĂNG TẢI NỘI DUNG TRÊN FANPAGE BÁN HÀNG BẠN ĐÃ BIẾT HAY CHƯA?

Nghe ban đầu có vẻ khó hiểu, nhưng thực chất đây chính là cách làm khiến nội dung bạn truyền tải trên Fanpage bán hàng được chất lượng và thu hút người đọc hơn mà thôi.

Trong đó, khi đăng tải nội dung lên Fanpage bán hàng của mình, bạn không nên chỉ chăm chăm vào những bài viết kêu gọi người khác mua hàng, điều đó sẽ khiến người xem cảm thấy bạn là người bán hàng KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP. Chính vì vậy, khi áp dụng quy tắc 10 – 4 -1 sẽ giúp Fanpage của bạn lấy được NIỀM TIN của khách hàng.

Số “10” bài viết chứa đựng thông tin hữu ích sẽ là chiếc cầu nối giữa bạn và khách hàng. Hãy cung cấp đến cho họ những bài viết cùng chủ đề mà bạn nghĩ khách hàng đang quan tâm. Nội dung có thể tự bạn viết ra hay chia sẻ lại và kèm theo cảm nhận của mình. Khi những bài viết này có tính tương tác cao, Facebook sẽ nhận thấy Fans muốn xem những nội dung tương tự như vậy, và sẽ bắt đầu cho Page của bạn lên News Feed nhiều hơn.

Số “4” chính là 4 bài liên quan đến thương hiệu của bạn hay thương hiệu sản phẩm của bạn. Đây có thể là một status dẫn fans tới blog hoặc các thông tin về brand có thể có ích cho người đọc.

Số “1” là bài viết bán hàng đúng nghĩa, bài viết này bạn có thể điều hướng sang website (có thể giảm giá hay deal là tốt nhất).

Quy tắc 10 – 4 -1 phù hợp với nhu cầu người đọc, họ chắc chắn sẽ không theo dõi một trang Fanpage mà chỉ toàn những bài viết bán hàng, bạn nên nhớ rằng việc tạo thiện cảm và kết nối với người tiêu dùng sẽ cải thiện được lượng Reach của bạn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *