NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN CÂN NHẮC SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Ngày nay, các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực và quy mô đang dần chuyển sang sử dụng dịch vụ quảng cáo Google để thu hút khách hàng mới thông qua công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Nhưng điều đó không có nghĩa là doanh nghiệp của bạn cũng sẽ phù hợp với nó.

Nếu bạn đang phân vân, có lẽ bạn nên đọc bài viết sau để biết một vài lợi ích tiêu biểu của quảng cáo google để đưa ra lựa chọn thích hợp.

1)     Quảng cáo google hoạt động nhanh hơn SEO

Lợi ích hàng đầu của Quảng cáo google là nó hoạt động nhanh hơn SEO. Cả SEO và quảng cáo google đều là các chiến lược tiếp thị trên công cụ tìm kiếm để tạo ra nhiều lượng truy cập và khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, một chiến dịch Quảng cáo google được tối ưu hóa tốt có thể hoạt động nhanh hơn nhiều để một doanh nghiệp có được vị trí đầu tiên trong tìm kiếm mà nhiều người thèm muốn.

1)     Tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua Gmail

Một trong những chiến lược tiếp thị được sử dụng nhiều nhất trong mọi doanh nghiệp là tiếp thị qua email, đó là lý do tại sao quảng cáo gmail cũng có thể tạo nên lợi ích cho công ty. Vào tháng 9 năm 2015, Google đã tích hợp quảng cáo Gmail gốc với Quảng cáo google và cung cấp quảng cáo này cho tất cả các nhà quảng cáo, có nghĩa là bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua gmail của họ. Vì quảng cáo trong Gmail thường có chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo tìm kiếm, nên nếu bạn có ngân sách nhỏ, thì bạn cũng có thể thử quảng cáo trong Gmail.

2)      Đo lường hiệu suất của bạn một cách nhất quán

Rất khó để đo lường kết quả của các quảng cáo truyền thống như báo, đài, truyền hình quảng bá, truyền hình cáp, biển quảng cáo ngoài trời,…Thêm vào đó, chi phí thực hiện của chúng đắt hơn nhiều so với quảng cáo google. Bạn sẽ khó kiểm soát ngân sách và chi tiêu của mình. Và đương nhiên, bạn sẽ không biết nguồn khách hàng tiềm năng đến từ những phương tiện này, trừ khi khách hàng của bạn chịu tiết lộ nó. 

Kết luận

Mặc dù việc đầu tư tiền vào quảng cáo google có vẻ hơi khó khăn, nhưng kết quả thu được gần như tức thời và rõ rệt. Đó là lý do tại sao nó luôn xứng đáng với từng đồng bạn chi cho nó.

Nếu bạn cần được tư vấn dễ hiểu hơn hoặc bạn đang tìm kiếm dịch vụ tạo quảng cáo Google. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các gói dịch vụ của AZ COACH với mức chi phí vô cùng hợp lý và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Chúc các bạn luôn thành công!

Hình ảnh các khóa học tại AZ COACH:

Khóa học “Làm chủ hệ thống bán hàng Online”

Khóa học “Làm chủ hệ thống bán hàng Online”

Khóa học “Làm chủ hệ thống bán hàng Online”

Khóa học “Làm chủ hệ thống bán hàng Online”

>>>>Xem thêm ảnh các khóa học

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *