Những “hàng rào” ngăn cản những bước chân khởi nghiệp online

Không chỉ đòi hỏi một ý tưởng khả thi để bắt đầu kinh doanh. Trong hành trình khởi nghiệp online, bạn sẽ còn phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau. Có thể là quản lý hoạt động kinh doanh, tuyển dụng nhân tài hoặc tiếp thị phù hợp. Hàng tá vấn đề khiến nhiều người muốn khởi nghiệp phải chùn chân.

Tuy nhiên, trong thời đại số này, hành vi của người dùng đã hướng tới trực tuyến. Số người tiêu dùng sành kỹ thuật số đóng góp phân nửa chi tiêu của tất cả người tiêu dùng trong nước. Đây là một thị trường tiềm năng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với trước đây. Hãy điểm qua một vài thứ mà bạn cần chuẩn bị tìm hiểu để khởi nghiệp.

  1. Website – Cửa hàng trực tuyến của bạn

Đầu tiên là đặt trang web của bạn phù hợp với đối tượng mục tiêu, bao gồm quy trình xây dựng trang web của bạn, giao diện người dùng (UI/UX) và phát triển thật.

  1. Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số)

Điều tốt nhất về tiếp thị kỹ thuật số là mọi thứ đều có thể theo dõi được. Mỗi xu bạn chi tiêu hoặc nỗ lực bạn đầu tư trực tuyến có thể được chuyển thành ROI. Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số phải phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Nhắm mục tiêu đúng kênh tiếp cận thị trường là thách thức lớn nhất khi bạn khởi nghiệp online.

3.Thu hút khách hàng

Việc thu hút khách hàng thông qua phương tiện kỹ thuật số hoàn toàn phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn. Tìm kiếm khách hàng cho B2B và B2C sẽ khác nhau. Mỗi kênh trực tuyến đều có một nhóm người dùng khác nhau để nhắm mục tiêu.

  1. Sau bán hàng

Chỉ số hoạt động quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng là sự hài lòng của khách hàng. Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng sẽ giúp bạn nổi bật trong các đối thủ. Cung cấp một dịch vụ khách hàng tuyệt vời sẽ làm hài lòng cả bạn và khách hàng của bạn.

  1. Mở rộng quy mô kinh doanh

Thách thức cuối cùng là mở rộng quy mô kinh doanh. Sau khi thu hút người dùng vào trang web của bạn, bạn nên lập kế hoạch cho một chương trình khách hàng thân thiết. Họ sẽ nói với bạn bè và gia đình của họ về những trải nghiệm tích cực. Cuối cùng, marketing truyền miệng sẽ góp phần tác động tích cực cho doanh nghiệp của bạn.

Cơ hội luôn đi kèm những thách thức, hãy bứt phá và gỡ đi những “hàng rào” đã giữ chân bạn. Nếu bạn muốn khởi nghiệp online và cần được tư vấn, AZ COACH với những người thầy tốt, người bạn tốt sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc các bạn luôn thành công!

>>>>>>>>Xem thêm hình ảnh các khóa học tại AZ COACH

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *