Nên học bán hàng Online theo phương thức nào?

Nên học bán hàng Online theo phương thức nào?

Rất nhiều khóa học cũng như mức học phí khác nhau rất khó để có thể lựa chọn một khóa học nào tốt, có nên đăng ký những khóa học online hay đăng ký học trực tiếp là tốt. Ưu điểm cũng như nhược điểm của những khóa học này là gì?

 

  1. Ưu điểm của việc bán hàng online hiện nay.

    Với công nghệ mạng 3G, 4G đã giúp cho khách hàng tiếp cận với nguồn dữ liệu khổng lồ trên mạng dễ dàng hơn

    Cùng với đó các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Zalo cũng rất phát triển và thu hút hàng triệu lượt người dùng đăng ký và công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất là Google cũng góp phần trong việc phát triển việc bán hàng online..

    2. Nên đăng ký khóa học online hay học trực tiếp ?

 

 

       2.1 Kiến thức tiếp thu của 2 phương thức học

 Việc học các khóa học bán hàng online chỉ giúp bạn nắm vững các loại hình marketing này chứ không phải bạn học là có thể bán được hàng ngay lập tức.

Việc học trực tiếp cũng tương tự nhưng sẽ có lợi thế hơn là bạn được chia sẻ những kinh nghiệm và có thể hỏi trực tiếp với giáo viên hướng dẫn.

      2.2 Thời gian học của 2 việc học online và trực tiếp

Nếu bạn đăng ký một khóa học tại một trung tâm nào đó và bạn phải học theo thời gian cố định theo lịch của trung tâm đó và thông thường bạn sẽ được học vào buổi tối hoặc các ngày cuối tuần. Còn với những khóa học online, bạn sẽ tự do thời gian và học bất kỳ lúc nào bạn rảnh.

    2.3 Nhận được gì khi đăng ký các khóa học trực tiếp

Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn trực tiếp và bạn có thể hỏi những thắc mắc trong là trình học và làm (chỉ trong khoản thời gian bạn đang học), bạn cũng tặng những video hướng dẫn trong thời gian học.

Đây là những thông tin AZ Coach gửi đến  giúp cho bạn có thể lựa một khóa học bán hàng online theo phương thức tốt nhất. Chúc bạn thành công!

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: 124A Mậu Thân, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *