Marketing Online – Nghề có cơ hội việc làm hấp dẫn nhất thời đại 4.0

Ở thời đại công nghệ hiện nay, Internet nghiễm nhiên trở thành một nơi lý tưởng để các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ tiến hành digital marketing (tiếp thị số) để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Từ đó đã tạo ra nhu cầu tuyển dụng lớn đối với nhân viên bán hàng online, marketing trực tuyến. Đặc biệt là tạo cơ hội thành công cho các bạn sinh viên ngay khi còn ngồi tại ghế nhà trường hay khi đã đi làm.

Marketing Online là quá trình quảng bá thông tin, sản phẩm, dịch vụ hữu ích tới các khách hàng tiềm năng trên các thiết bị số như điện thoại thông minh. Từ đó, gia tăng doanh số và xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng. Đây cũng là nghề được một số chuyên gia nhân sự nhận định là một con đường hấp dẫn, có thu nhập cao,…

Trong bối cảnh đó, các công ty chuyên về digital marketing cũng xuất hiện rất nhanh, nhân lực nói chung thì nhiều nhưng những người thực sự có kinh nhiệm và am hiểu về lĩnh vực digital marketing hiện đang khá khan hiếm và đang được các công ty săn đón với những mức lương hấp dẫn. Có thể nói nghề digital marketing hiện đã, đang và sẽ là xu hướng tất yếu của xã hội.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NGHỀ MARKETING ONLINE

Đây là một ngành nghề làm việc thực tế ở các trang web bán lẻ trực tuyến hoặc sàn thương mại điện tử, do đó đòi hỏi yêu cầu kinh nghiệm hơn bằng cấp. Thực tế, một số doanh nghiệp khi tuyển dụng vị trí nhân sự marketing online thường không yêu cầu nặng về bằng cấp chuyên môn. Các công ty này chú trọng việc thẩm định năng lực ứng viên bằng những bài kiểm tra thực tế.

Bạn có thể thấy, nghề Marketing Online khá đa dạng ở nhiều vai trò khác nhau, bạn có thể tự do lựa chọn vai trò mà bạn thấy phù hợp như Quản lý các trang mạng xã hội, quảng cáo trên các kênh như Facebook, Google, Youtube, Zalo,… viết content, nhân viên SEO,…

Điều đáng nói đến về nghề Marketing Online là mức đãi ngộ khá là cao. Theo thông tin từ các trang web tuyển dụng nhân sự, tùy vào lĩnh vực phụ trách, mức lương của chuyên viên marketing trực tuyến có thể dao động từ 300-800 đô la Mỹ (7-17 triệu đồng). Khi được thăng cấp lên vị trí quản lý, người lao động có thể dễ dàng nhận được mức lương từ 1.000-2.000 đô la Mỹ (24-50 triệu). Mức lương này sẽ còn thay đổi tùy theo năng lực của người lao động và quy mô của công ty.

Phản hồi của một chuyên viên marketing online cho thấy mức lương của một nhân viên mới ra trường, làm công tác marketing online nếu ở cấp độ thấp có thể hưởng 8-10 triệu đồng. Khi có 1-2 năm kinh nghiệm trở lên sẽ có mức lương 10-12 triệu đồng. Khi đạt tới cấp độ chuyên viên cao cấp, mức lương sẽ khoảng 16-18 triệu đồng.

Qua những ưu điểm trên, có thể nói rằng “học nghề marketing online là hướng đi lý tưởng dành cho những sinh viên thích công nghệ thông tin và mạng xã hội. Đặc biệt là những ai đã dành nhiều thời gian trên ghế nhà trường để thử nghiệm làm việc hoặc làm bán thời gian cho các công việc liên quan đến tiếp thị trực tuyến”.

Không dừng lại ở đó, ngành Marketing Online sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong những nắm tới, có thể sẽ không đủ người có chuyên môn để tiếp nhận các công việc này. Điều đó đồng nghĩa với việc nhân sự ngành Marketing online sẽ trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết và mức lương mà các doanh nghiệp chiêu mộ nhân sự ngành này sẽ không hề nhỏ.

VẬY THÌ NƠI ĐÀO TẠO NGHỀ MARKETING ONLINE Ở ĐÂU? 

AZ COACH, với đội ngũ chuyên gia giảng dạy gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề, tư vấn cho hơn 100 doanh nghiệp và cá nhân về Marketing Online ứng dụng NLP. Tổ chức đào tạo hơn 100 lớp học tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tây Nguyên về Neuro Marketing Online và Khởi Nghiệp Online.

Bên cạnh là môi trường học tập năng động, phương pháp giảng dạy của chuyên gia gắn liền với kiến thức thực tiễn, đến với khóa học nghề Marketing online của AZ COACH, bạn không chỉ học về lý thuyết, mà còn được trải nghiệm, thực hành trên nhiều dự án thực tế mà công ty đang triển khai cho khách hàng. Từ đó, khi hoàn thành khóa học, bạn không những được cấp chứng nhận từ trung tâm mà còn có được dự án thực tế để làm dẫn chứng cho những doanh nghiệp mà bạn dự kiến sẽ nộp hồ sơ xin việc khi hoàn thành khóa học. Đây chính là một điểm cộng tuyệt vời cho CV của bạn.

Một LỢI THẾ lớn mà bạn nên chọn AZ COACH để học nghề Marketing Online chính là sự TẬN TÂM & CAM KẾT. Khi bạn đăng ký học nghề tại trung tâm, chúng tôi sẽ cam kết việc làm cho bạn. Nếu trong một năm, bạn không tìm được việc làm, chúng tôi sẽ hoàn học phí 100%.

THẬT LÀ GIÁ TRỊ ĐÚNG KHÔNG CÁC BẠN? Từ nơi đào tạo nghề đến cơ hội tìm việc làm đều hội tụ đủ những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI mà khó có ngành nghề nào trong thời đại 4.0 có thể đáp ứng được!

CƠ HỘI ĐỀU DÀNH CHO TẤT CẢ CHÚNG TA, ĐIỀU QUAN TRỌNG AI LÀ NGƯỜI TINH Ý, KỊP THỜI NẮM LẤY CƠ HỘI TRỞ THÀNH ĐIỂM SÁNG TRONG THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM ĐẦY RẨY TÍNH CẠNH TRANH GIỮA CÁC NGÀNH NGHỀ!  

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC TẠI AZ COACH

+ Khóa học Nông dân khởi nghiệp + SEO nâng cao
+ SEO cơ bản+ Facebook nâng cao  
+ Xây dựng hệ thống bán hàng Online bền vững+ Google Ads nâng cao 
+ Zalo cơ bản + Coaching – Xây dựng hệ thống bán hàng online
+ Tiktok cơ bản+ Coaching – Khởi nghiệp 
+ Google ads cơ bản+ Chăm website
+ Facebook cơ bản+ Chăm fanpage
+ Video Marketing cơ bản + Nghề Marketing Online 

THÔNG TIN CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY 

Chuyên gia: NGUYỄN THÀNH TRỰC 

 • Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và phát triển doanh nghiệp AZ HOMES tại HCM
 • Kinh nghiệm làm Marketing Online hơn 8 năm
 • Nghiên cứu giải pháp ứng dụng NLP vào Marketing Online đầu tiên ở Việt Nam
 • Tổ chức + Đào tạo hơn 100 lớp học tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tây Nguyên về Marketing Online + NLP + Khởi Nghiệp Online
 • Tư vấn hơn 100 Doanh nghiệp và Cá Nhân về Marketing Online ứng dụng NLP
 • Tư vấn xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân trên internet

Chuyên gia : Phạm Quyết Thắng

 • Ban đầu tư và đồng sáng lập AZ COACH CẦN THƠ
 • Sales Manager AZ COACH CẦN THƠ
 • Chủ tịch Câu lạc bộ đi bộ I RUN VICTOR
 • Kinh nghiệm nghề Sales hơn 20 năm
 • Mang đến giải pháp mới Neuro Marketing Online cho thị trường Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung

 

Chuyên gia: LÝ THỊ BÍCH HÀ

+ Giám đốc AZ COACH CẦN THƠ

+ Kinh nghiệm làm Marketing Online hơn 2 năm

+ Mang đến giải pháp mới Neuro Marketing Online cho thị trường Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung

+ Phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Cần Thơ tổ chức khóa học “Làm chủ hệ thống bán hàng online” dạy nghề cho đối tượng thất nghiệp

+ Tổ chức thành công dự án “Buffet bánh dân gian Nam Bộ” 2 ngày tại Vĩnh Long thu hút hơn 4000 khách, bên cạnh được đài truyển hình TP. Cần Thơ đưa tin cùng các trang báo khác như báo Cần Thơ Online, báo Vĩnh Long,…

+ Được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ mời tham dự “Tuần lễ Đại đoàn kết các dân tộc – Di sản văn hóa Việt Nam – năm 2020” tổ chức tại Làng văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam” – Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA CÁC KHÓA HỌC TẠI AZ COACH

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC TẠI AZ COACH:

Thông tin liên hệ tư vấn & đăng ký khóa học:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ 

Email: cskhazcoach@gmail.com

Website: https://azcoach.vn

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *