LỚP HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK NÂNG CAO TẠI KHU VỰC CẦN THƠ

Facebook chính là thị trường tiềm năng mà khách hàng của bạn đang sử dụng nó mỗi giờ. Nếu bạn không nhanh tay khai thác thị trường này càng sớm thì thật là một điều rất lãng phí. Do đó hãy nhanh chóng đăng ký vào lớp học quảng cáo facebook của AZ COACH Cần Thơ bạn sẽ nắm giữ được chìa khóa kinh doanh thành công chỉ trong một khóa học duy nhất.lớp học quảng cáo facebook

Với lợi thế là những người tiên phong đi đầu trong đào tạo marketing online tại Cần Thơ, AZ COACH đã có những bước đánh dấu phát triển đào tạo trong thời gian gần đây. Khởi đầu là với lớp Facebook bán hàng diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn không chỉ đối với các học viên nói riêng mà đó còn là những vinh dự của các chuyên gia và đội ngũ nhân viên AZ COACH.

Tiếp nối thành công đó, chúng tôi tiếp tục mở thêm lớp học quảng cáo facebook nâng cao dành cho những ai đang đã có kiến thức cơ bản về bán hàng facebook và muốn tìm hiểu thêm về cách chạy quảng cáo facebook để quảng bá sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. 

Với 9 buổi học với những chủ đề khác nhau từ những bước đầu tổng quan về mạng xã hội, nghiên cứu insight khách hàng cho đến các bước xây dựng phát triển nội dung fanpage và các thủ thuật chạy facebook ads và rất nhiều những chủ đề đa dạng khác sẽ được các chuyên gia chúng tôi lần lượt truyền đạt kiến thức tới các bạn. 

Chúng tôi tin rằng thông qua lớp học quảng cáo Facebook này bạn sẽ:

  • Nắm được những kiến thức chuyên sâu về các tính năng và thuật toán hoạt động của Facebook một cách bài bản.
  • Biết cách quản lý và phát triển kênh fanpage bán hàng thu hút hàng nghìn lượt like và xây dựng được giá trị thương hiệu trên thị phần online để cạnh tranh với các đối thủ khác.
  • Không cần tốn tiền thuê nhân sự bạn vẫn có thể tự chạy Ads quảng cáo, set Target chính xác, tối ưu chi phí hiệu quả và rất nhiều những lợi ích khác mà khóa học này mang lại.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm của những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing online, sự chuẩn bị chu đáo về mặt lớp học và trang thiết bị vật chất sẽ là điều kiện giúp tất cả các học viên học tập tốt hơn. 

Ngoài ra, môi trường Thầy – Bạn – Sách sẽ là yếu tố quan trọng giúp tất cả mọi người có thể nâng cao và phát huy được những năng lực của bản thân một cách toàn diện nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký để tham gia vào lớp học quảng cáo Facebook nâng cao tại Cần Thơ của AZ COACH ngay bây giờ.

Mọi chi tiết hay thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *