Lợi ích của việc sử dụng Marketing bằng hình ảnh khi bán hàng trên Facebook

Theo quan sát những Fanpage bán hàng đạt tỷ lệ tương tác cao đều dựa vào yếu tố hình ảnh là rất lớn. Giữa một page up toàn những thông tin văn bản và một page vừa cập nhật thông tin văn bản lẫn hình ảnh, bạn nghĩ Fanpage nào sẽ thu hút hơn. Câu trả lời chắc chắn là nghiêng về yếu tố hình ảnh nhiều hơn. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao hình ảnh lại có sức ảnh hưởng lớn vậy? Hãy cùng các chuyên gia đào tạo bán bán hàng Facebook tại Cần Thơ tìm ra câu trả lời nhé!

1. Hình ảnh thu hút được sự chú ý

Người xem hiện nay đều không hứng thú với việc phải đọc những bản tin dài lê thê trừ khi đó là những tin liên quan bên lĩnh vực báo chí. Chính vì vậy, nếu tinh ý nắm bắt tâm lý của khách hàng bạn hãy đầu tư nhiều vào hình ảnh sẽ mang hiệu ứng tương tác cao hơn. Hình ảnh vừa chân thật, vừa cô động thông tin lại vừa kích thích thị giác, chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong khóa học bán hàng Facebook tại Cần Thơ của AZ COACH buổi học thứ 4 nói về chủ đề ” Chụp ảnh sản phẩm” sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh chuyên nghiệp nhất.

đào tạo bán hàng Facebook tại Cần Thơ

2. Tăng tính thuyết phục

Nếu chỉ là những lời văn bình thường được viết ra với mục đích kêu gọi khách hàng mua sản phẩm chắc chắn sẽ không thuyết phục bằng việc có hình ảnh kèm theo. Sự tin tưởng của người đọc sẽ tăng cao hơn nếu có những hình ảnh đi kèm để kiểm chứng chất lượng.

đào tạo bán hàng Facebook tại Cần Thơ

3. Tạo hiệu ứng cảm xúc

Nếu văn bản chỉ tạo được cảm xúc khi người ta chịu bỏ thời gian để đọc nó thì hình ảnh lại khác. Một hình ảnh thu hút sẽ khiến người khác chú ý ngay lập tức mà không cần phải suy nghĩ đắn đó có nên đọc thông tin từng câu từng chữ hay không. Ngoài ra, hình ảnh còn là nhân tố tạo nên cảm xúc rất tốt, đặc biệt khi truyền tải các nội dung giàu tính nhân văn thì hình ảnh chính là cầu nối cảm xúc tốt nhất.

4. SEO hiệu quả

Ngoài SEO từ khóa văn bản thì SEO bằng hình ảnh cũng là một trong những cách làm hiệu quả để Google đánh giá cao website của bạn. Chính vì vậy, khi đăng tải hình ảnh kèm theo bài viết trên website bạn nên để tên hình ảnh, đúng với tiêu đề hay từ khóa, Alt và mô tả đính kèm sẽ để tăng đánh giá cho bài viết. Facebook cũng tương tự như thế bạn có thể gắn hashtag hay mô tả kèm theo hình ảnh để khách hàng dễ tìm kiếm bạn hơn.

đào tạo bán hàng Facebook tại Cần Thơ

Tóm lại, khi bạn muốn truyền tải bất kỳ thông điệp nào đến khách hàng hay muốn khách hàng cảm nhận đầy đủ nội dung của sản phẩm một cách sống động nhất thì việc tạo những hình ảnh chất lượng chính là hướng đi đúng đắn nhất mà bạn cần áp dụng trong công cuộc chinh phục thị hiếu của khách hàng online.

Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề chụp ảnh sản phẩm quảng cáo này bạn có thể tham khảo qua lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ của AZ COACH được khai giảng thường xuyên. Trong quá trình học bạn sẽ được Chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn một cách cụ thể.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học “Chụp ảnh sản phẩm” của khóa 2 Facebook bán hàng vừa qua:

đào tạo bán hàng Facebook tại Cần Thơ

đào tạo bán hàng Facebook tại Cần Thơ

đào tạo bán hàng Facebook tại Cần Thơ

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo bán hàng Facebook tại Cần Thơ cùng AZ COACH hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

☎️Hotline: 0886.368.386
Fanpage: AZ COACH CANTHO
📧Email: cskhazcoach@gmail.com
🏢Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Cập nhật lịch học mới nhất của AZ COACH tại đây

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *