LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 10 CÁC KHÓA HỌC TẠI AZ COACH

AZ COACH cập nhật lịch khai giảng tháng 10 các khóa đào tạo về Marketing Online. Với nhu cầu ứng dụng Marketing Online ngày càng cao của các doanh nghiệp, cũng như nhu cầu học nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập của các bạn sinh viên hiện nay. AZ COACH tăng cường khai giảng các khóa học nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược Marketing Online cho những tháng cuối năm của Quý 4.

Ngày nay, Internet như một phương tiện để kết nối với khách hàng, xây dựng thương hiệu hoặc quảng bá doanh nghiệp. Việc không sử dụng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả có nguy cơ khiến doanh nghiệp của bạn bị bỏ lại phía sau trong khi các đối thủ cạnh tranh khác phát triển.

Làm thế nào để nổi bật khi có quá nhiều sự cạnh tranh?
Lựa chọn tham gia các khóa học là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm về cách lên chiến lược Marketing Online. Các chuyên gia giảng dạy sẽ giúp bạn có được góc nhìn chuẩn hơn khi bạn bắt đầu ra kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu??

Cập nhật lịch Khai giảng tháng 10:

TÊN KHÓA HỌCTHỜI GIANLỊCH KHAI GIẢNG
Quảng cáo Facebook8 buổi11/10/2020 & 25/10/2020
SEO thực chiến8 buổi10/10/2020 & 24/10/2020
SEO kênh Youtube8 buổi04/10/2020 & 18/10/2020
Biên tập Video Cơ bản4 buổi03/10/2020 & 17/10/2020
Kiếm tiền Youtube4 buổi03/10/2020 & 17/10/2020

Khi tham gia các khóa học, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian thay vì tự mày mò tìm hiểu và khi gặp phải vấn đề bạn lại không biết hỏi ai?

Thông qua các bài tập thực hành, bạn sẽ áp dụng những gì được học vào các tình huống thực tế. Do đó bạn sẽ có nhiều cơ hội để thảo luận về ý tưởng, vấn đề phát sinh và nhận được phản hồi từ các chuyên gia.

Ai Nên Tham Gia Khóa học?

Các khóa học được tổ chức phù hợp cho các chủ doanh nghiệp muốn nắm được kiến thức về Marketing Online để quản lý nhân sự, freelancer, sinh viên mới tốt nghiệp, nhân viên trong nhiều ngành như tiếp thị, PR và truyền thông, các bà mẹ bỉm sữa đang bán hàng Online kiếm thêm thu nhập,…

Đương nhiên, khóa học này cũng dành cho những ai muốn cập nhật kỹ năng marketing kỹ thuật số, muốn học những quan điểm mới mẻ và theo kịp xu hướng hoặc phát triển chiến lược Marketing thành công cho doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể:

  • Áp dụng thuần thục các kỹ năng đã học vào công việc.
  • Khởi động các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp.
  • Thêm các kỹ năng mới vào sơ yếu lý lịch cũng như thúc đẩy công việc của bạn ngày càng phát triển hơn.

CÙNG LẮNG NGHE CÁC ANH/CHỊ HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI AZ COACH??

“Buổi học rất thú vị, thầy giảng dạy nhiệt tình, không khí thân thiện, gần gũi. Em hi vọng sẽ ứng dụng được những kiến thức này vào công việc trong tương lai.” – Chia sẻ của chị Yến Linh khi tham gia khóa học tại AZ COACH.

“Qua buổi học, tôi cũng nhận được một số thông tin bổ ích cho bản thân. Cảm ơn anh Trực đã chia sẻ nhiệt tình.” – Cảm nhận của anh Lê Vũ sau khóa học.

>>>Xem thêm cảm nhận học viên: TẠI ĐÂY

Cho dù bạn muốn nâng cao kỹ năng hay muốn xây dựng doanh nghiệp vững mạnh hơn. Chúng tôi đều có thể tiếp bước cho bạn và cùng nhau đi đến thành công.

Nhấc máy lên và liên hệ AZ COACH ngay hotline 0886.368.386 để được tư vấn và đăng ký khóa học nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *