Lễ vinh danh Chuyên gia Nguyễn Chí Tâm thành viên xuất sắc của Câu lạc bộ I RUN VICTOR

Tối ngày 05/10/2019 vừa qua, lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận hoàn thành hai khóa học Facebook bán hàng I & II của AZ COACH đã diễn ra vô cùng thành công với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích, và một trong những hoạt động cũng không kém phần quan trọng đó chính là sự kiện trao giấy khen cho Chuyên gia video Nguyễn Chí Tâm, thành viên có thành tích xuất sắc trong các hành trình đi bộ xuyên Việt của Câu lạc bộ I RUN VICTOR.

trao giấy chứng nhận cho chuyên gia Nguyễn Chí Tâm

Chuyên gia Nguyễn Thành Trực cùng Giám đốc ý Thị Bích Hà trao giấy chứng nhận cho thành viên đi bộ xuất sắc của CLB I RUN VICTOR

Mặc dù, nhiều người thường biết về anh Nguyễn Chí Tâm với tư cách là một chuyên gia video với gần 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Video Marketing nhưng song song đó anh còn được biết đến với tư cách là thành viên kỳ cựu của CLB I RUN VICTOR về khả năng đi bộ đáng ngưỡng mộ của mình.

Trong suốt những hành trình dài hơn 1000km mà các thành viên CLB I RUN VICTOR đã đi qua chắc chắn mỗi người đã đọng lại rất nhiều những cảm xúc khác nhau, đối với Chuyên gia Nguyễn Chí Tâm cũng vậy. Mỗi con đường trên chuyến hành trình đó đều ghi lại những dấu ấn đặc biệt đối với anh.

>>>> Đọc thêm bài viết: Lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp Facebook bán hàng khóa I & II tại đây

Mệt mỏi có, nản lòng cũng có và đôi khi muốn dừng chân lại và suy nghĩ đến ý định bỏ cũng có, tuy nhiên vượt lên trên tất cả những khó khăn vất vả, anh luôn là người dẫn đầu đoạn đường để giúp các thành viên còn lại vững bước tinh thần và neo giữ những cảm xúc ý chí tích cực bước tiếp đoạn đường dài phía trước.

Có những lúc tưởng chừng như sức khỏe và điều kiện thời tiết cản trở con đường chinh phục bước chân của anh, khiến anh muốn bỏ cuộc giữa chừng. Những tưởng hành trình của mình chỉ có thể dừng lại ở một giới hạn nhất định, thế nhưng với tư cách là người chịu trách nhiệm với hoạt động của các thành viên còn lại, anh đã kiên trì tiếp tục hành trình và làm điểm tựa cho tất cả các thành viên khác vững tin mà bước tiếp.

trao giấy chứng nhận cho chuyên gia Nguyễn Chí Tâm

Ngoài giấy chứng nhận chuyên gia Nguyễn Chí Tâm còn nhận được một bức tranh thư pháp với chữ Nghĩa của AZ COACh dành tặng

Có những ngày, anh đã chinh phục đoạn đường dài hơn 70km trong đêm tối để tìm kiếm một nơi dừng chân an toàn cho đồng đội. Và cả những hành trình khác anh đều là người gánh vác những trọng trách to lớn khi phải mang theo nhiều vật dụng nhất để san sẻ gánh nặng cho các thành viên khác có thể dễ dàng bước đi mà không phải chịu nhiều vất vả.

Tất cả những điều đó đã cho thấy, chuyên gia Nguyễn Chí Tâm không những đặt hết tinh thần, nhiệt huyết vào việc đi bộ, mà anh còn là người luôn biết suy nghĩ và san sẻ những khó khăn cùng người khác. Chính vì vậy, AZ COACH quyết định chọn ngày 05/10/2019 này để trao giấy chứng nhận “Thành viên xuất sắc nhất của CLB I RUN VICTOR” cho chuyên gia Nguyễn Chí Tâm như một công nhận về những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh trong suốt thời gian qua.

trao giấy chứng nhận cho chuyên gia Nguyễn Chí Tâm

Tất cả mọi người cùng nhau chung vui với phần thưởng này cho Chuyên gia Nguyễn Chí Tâm

trao giấy chứng nhận cho chuyên gia Nguyễn Chí Tâm

Một thành tích xứng đáng cho sự nỗ lực miệt mài của anh trong suốt thời gian qua

Mong rằng, trong tương lai chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội để ghi nhận thêm những thành tích xuất sắc hơn từ chuyên gia Nguyễn Chí Tâm không chỉ trong các hoạt động đi bộ mà còn cả trong công việc của anh.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những đóng góp vừa qua của Chuyên gia Nguyễn Chí Tâm đã giúp CLB I RUN VICTOR có thêm những thành công mới và có ghi nhận một thành viên vô cùng ưu tú như anh vào bảng thành tích chung cho sự phát triển vững mạnh của Câu lạc bộ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *