Khóa học SEO thực chiến đầu tiên của AZ COACH ngày 10/10/2019 diễn ra thành công

Sau nhiều ngày lên kế hoạch và chuẩn bị, ngày 10/10/2019 vừa qua AZ COACH đã chính thức khai giảng thành công khóa học SEO thực chiến đầu tiên tại trung tâm với sự tham gia của rất đông các bạn học viên đến tham dự.

Khóa học SEO thực chiến của AZ COACH diễn ra từ 14h30 đến 17h30 nhưng từ sớm các học viên đã đến và lắp đầy các vị trí chỗ ngồi tại lớp học. Điều đó cho thấy mọi người dường như đã và đang rất mong chờ vào buổi học SEO ngày hôm nay.

khóa học SEO thực chiến tại Cần Thơ

Các bạn học viên tham dự khóa học SEO thực chiến của AZ COACH vô cùng đông đúc

Chính vì thế, AZ COACH đã không để các học viên phải chờ đợi lâu hơn nữa, buổi học nhanh chóng bắt đầu bằng màn hoạt náo kích năng lượng từ anh Victor Phạm, không khí trong lớp học như rộn rã hẳn lên, tiếng cười tiếng nói và sự vui vẻ hiện rõ trên nét mặt của từng người. Sau màu khởi động nho nhỏ, tất cả học viên đã có thời gian để tự giới thiệu về bản thân mình, thông qua đó tạo điều kiện cho mọi người giao lưu và làm quen với nhau trong quá trình học tập tại AZ COACH trong buổi học này.

khóa học SEO thực chiến tại Cần Thơ

Anh Victor Phạm với trò chơi hoạt náo bắt đầu mỗi buổi học đã tạo ra bầu không khí vô cùng vui vẻ

Bây giờ chúng ta chính thức bước vào nội dung của khóa học SEO thực chiến ngày hôm nay, với chủ đề liên quan đến SEO. Người chịu trách nhiệm chính trong buổi học này, đó chính là Chuyên gia Nguyễn Thành Trực, người đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Marketing Online tại TP HCM.

>>>> Bạn có muốn biết học SEO thực chiến ở đâu là tốt nhất tại Cần Thơ hay không?

Để giúp tất cả các bạn học viên có thể hình dung rõ hơn về SEO là gì, chuyên gia đã đặt ra một số câu hỏi liên quan đến SEO để giúp cho mọi người từ chưa biết gì về SEO cũng như đã biết về SEO một cách cơ bản một lần nữa hiểu rõ hơn về từ SEO quen thuộc này.

khóa học SEO thực chiến tại Cần Thơ

Chuyên gia Nguyễn Thành Trực là người trực tiếp giảng dạy khóa học SEO thực chiến này

SEO viết tắt viết tắt của từ Search Engine Optimization (được hiểu là tối ưu công cụ tìm kiếm của Google) nó là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Tuy SEO là một từ khá quen thuộc đối với những ai chuyên về lĩnh vực Marketing Online tuy nhiên với đa số các bạn học viên thì nó vẫn còn là một khái niệm vô cùng mới mẻ.

Chính vì vậy, chuyên gia Nguyễn Thành Trực sau khi giới thiệu những kiến thức khái niệm cơ bản về SEO, anh đã tiến hành đi sâu vào phân tích các khía cạnh vấn đề liên quan đến nó. Khía cạnh quan trọng đầu tiên đó chính là 5 hành vi người dùng trên Online bao gồm:

  1. Tìm kiếm
  2. Mạng xã hội
  3. Trang báo mạng điện tử
  4. Email
  5. Video

Trong mỗi hành vi người dùng nói trên đều có những tác động nhất định ảnh hưởng đến SEO, chính vì thế để có thể hiểu được SEO là gì cũng như nắm được nguyên lý hoạt động của SEO chúng ta phải phân tích vấn đề từ 5 hành vi người dùng phổ biến trên Online này.

Bất kỳ ai cũng có thể làm SEO nhưng làm SEO thế nào để đạt được hiệu quả cao lại là một câu chuyện hoàn toàn  khác. Trước tiên, để biết được cách làm SEO thế nào là hiệu quả, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã dành thời gian để nói về những lợi ích của SEO như: tăng khả năng tìm kiếm khách hàng, quảng bá định vị thương hiệu và giúp website của bạn tăng lượt truy cập từ đó thu được nguồn lợi nhuận khủng…

Nội dung học nghiêng về lý thuyết trong khoảng thời gian đầu của buổi học đã phần nào giúp mọi người có thêm những góc nhìn chi tiết và cụ thể hơn về SEO. Tiếp tục giờ học thứ hai, các học viên được sẽ được thực hành ngay tại lớp với sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia dựa theo quy trình SEO cụ thể bao gồm 8 bước (phân tích yêu cầu, phân tích từ khóa, phân tích tính cạnh tranh, SEO onpage,tạo site map, quản lý và tối ưu, xây dựng hệ thống backlink, đánh giá).

khóa học SEO thực chiến tại Cần Thơ

Các bạn học viên được thực hành hướng dẫn tại lớp học dưới sự hướng dẫn chi tiết của Chuyên gia

Trong đó, các học viên được chuyên gia hướng dẫn vào những quy trình chính về việc phân tích yêu cầu , phân tích từ khóa và tiến hành tạo blog để SEO onpage là như thế nào? Chuyên gia cũng dành thời gian phân tích và hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO dành cho mọi người cũng như các bước thực hiện tạo blog, tên miền và đi link như thế nào trong bài viết là hợp lý.

Rất nhiều các bạn học viên khi được tiếp xúc với cách làm thực tế như thế này đã thấy được giá trị của công việc SEO lên top là một điều không hề dễ dàng. Nếu như dành thời gian để tự mày mò và tìm hiểu từ những kiến thức trên mạng, chắc chắn sẽ khiến các bạn bối rối với nhiều cách hướng dẫn khác nhau. Nhưng đến với AZ COACH mọi người đều cảm thấy cách giảng dạy của chuyên gia vô cùng dễ hiểu và không đặt quá nhiều những kiến thức xa vời về SEO khiến mọi người cảm thấy khó hiểu.

>>>>> Thông tin về khóa học SEO thực chiến miễn phí ở Cần Thơ tại AZ COACH

Điểm cộng nữa dành cho buổi học ngày hôm nay, đó chính là tinh thần hăng say và thái độ làm việc vô cùng tích cực của mọi người đã khiến cho buổi học diễn ra vô cùng thành công. Thời gian của khóa học SEO thực chiến chỉ gần 3h đồng hồ nhưng đã giải quyết được rất nhiều vấn đề liên quan đến SEO cho tất cả mọi người. Và qua đó các học viên cũng đã có cái nhìn cụ thể hơn về SEO cũng như các bước làm từ cơ bản đến nâng cao để giúp SEO lên top nhanh chóng.

>>> Một số hình ảnh lớp học:

khóa học SEO thực chiến tại Cần Thơ

 

 

 

 

Nhìn chung, khóa học SEO thực chiến của AZ COACH ngày hôm nay đã diễn ra rất thành công về nhiều mặt, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những thiếu sót nhất định. Chúng tôi, sẽ cố gắng hoàn thiện và có những cải tiến về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp hơn để giúp đỡ mọi người chinh phục kiến thức về SEO một cách dễ dàng nhất.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự khóa học SEO thực chiến tại Cần Thơ ngày hôm nay của AZ COACH, sự hiện diện của các bạn là một động lực rất lớn cho chúng tôi trong quá trình tổ chức và giảng dạy khóa học này. Xin hẹn gặp lại các bạn vào những khóa học sau.

Chúc các bạn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

>>>>> Cập nhật lịch khai giảng mới nhất của AZ COACH tại đây

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *