KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI THẾ CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE 

Bạn bắt đầu khởi nghiệp hoặc đang trong giai đoạn cần quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn. Tuy nhiên bạn chưa thể xác định được liệu Quảng cáo Google có phải là lựa chọn đúng đắn?

bán hàng trên Facebook ở Cần Thơ cùng AZ COACH

Hãy cùng tham khảo một vài lợi thế chỉ Google Ads mới có:

Quảng cáo Google giúp bạn hỗ trợ tự do điều chỉnh

Quảng cáo Google cung cấp rất nhiều tùy chọn để bạn có thể tùy chỉnh các chiến dịch và quảng cáo theo nhu cầu cụ thể của mình. Bạn còn có thể sử dụng tiện ích mở rộng quảng cáo để hiển thị hình ảnh sản phẩm, số điện thoại, rất nhiều liên kết đến trang web.

Bên cạnh đó việc thu hẹp đối tượng theo vị trí, thời gian trong ngày, ngôn ngữ, trình duyệt hoặc loại thiết bị,…sẽ giúp bạn quảng bá đúng trọng tâm và mang lại hiệu quả tốt hơn.

Quảng cáo Google thường dễ hơn SEO

Các chiến dịch PPC (Pay – Per – Click) đòi hỏi ít nỗ lực để duy trì hơn so với SEO. Nếu muốn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền, doanh nghiệp của bạn cần một đội 3-5 người liên tục tạo ra nội dung SEO, tối ưu hóa và xây dựng liên kết. Qúa trình này thú vị, đầy sáng tạo và bổ ích. Tuy nhiên chúng ta sẽ nhẹ nhõm hơn với PPC vì nó đủ sức thu hút khách hàng tiềm năng mà không cần phải qua hết các khâu trên.

Google Ads cũng có thể dễ tìm hiểu hơn vì có ít thông tin mâu thuẫn hơn. Nếu bạn không phải là người trong ngành, với tư cách là một nhà tiếp thị, rất khó để biết nguồn tin nào là trung thực. 

Lời khuyên chân thành dành cho bạn, nếu còn chưa sẵn sàng hoặc không tìm được người phù hợp để trợ giúp mình làm Google Ads. Bạn có thể tự học và tự triển khai trong giai đoạn đầu, tuy nhiên, việc lựa chọn một khóa học chuyên nghiệp luôn luôn mang lại cho bạn một lý thuyết dễ hiểu hơn, một kết quả thực chiến hiệu nghiệm hơn!

Tham khảo khóa học Quảng cáo Google của AZ COACH. Bạn sẽ không mất mát gì, chúng tôi tư vấn miễn phí để bạn dễ dàng xác định được mình cần gì!

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/azcoachcantho

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *