AZ COACH CẦN THƠ - Khởi Nghiệp, Đào Tạo, Dịch Vụ Marketing Online

dạy bán hàng Facebook tại Cần Thơ cùng AZ COACH với 5 chiến lược

Dạy bán hàng Facebook tại Cần Thơ với 5 chiến lược chủ yếu mang lại hiệu quả cao

Vào năm 2019 mạng xã hội này bùng nổ mạnh mẽ  tại thị trường Việt Nam đã khiến việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để tạo ra được một chiến lược bán hàng thành công. Hãy cùng các chuyên gia hướng dẫn dạy bán hàng Facebook tại Cần Thơ tìm hiểu thêm vấn đề này nhé!
dạy bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ
Việc kinh doanh cũng giống như việc nuôi dưỡng một mầm sống thật sự, chính vì vậy làm thế nào để nuôi dưỡng mầm sống đó phát triển thành một cây đại thụ lớn phải cần có một chiến lược phát triển đúng đắn. Theo chuyên gia lớp dạy bán hàng Facebook tại Cần Thơ, kinh doanh online cần tập trung vào 5 bước xây dựng chiến lược cho cả hệ thống bán hàng như sau:

Thứ nhất: Đừng bán sản phẩm nếu bạn chưa hiểu khách hàng của mình muốn gì?Mỗi sản phẩm bán ra cần có những khách hàng tiêu thụ, tuy nhiên giữa muôn vàn những dòng sản phẩm tương tự nhau trên thị trường làm sao để khách hàng tin tưởng và chọn mua sản phẩm của bạn khi bạn chỉ là một doanh nghiệp mới. Bước đi đầu tiên trong chiến lược này đó chính là “đừng tập trung bán sản phẩm mà hãy tập trung để tìm hiểu về các khách hàng tiềm năng của bạn”.

Khi bạn khoanh vùng được đối tượng cần bán cũng như tìm hiểu được hành vi khách hàng chắc chắn bạn sẽ biết làm thế nào để chinh phục được tâm lý và nắm bắt nhu cầu tiêu dùng của họ được tốt hơn.

Thứ hai: Tập trung vào mỗi việc bán hàng bạn sẽ thất bại

Điều này thật vô lý, một người  bán hàng online nếu không tập trung bán hàng thì họ sẽ làm gì? Ở đây, chúng tôi không khuyên ngừng bán hàng mà chỉ là hạn chế đăng những bài bán hàng một cách thường xuyên. Tâm lý khách hàng thường không đặt niềm tin tuyệt đối vào việc những ai suốt ngày kêu gọi họ mua hàng mà không chứng minh được bất kỳ giá trị nào từ sản phẩm hay khẳng định thương hiệu sản phẩm đến với họ.

dạy bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ

Trong khóa học bán hàng Facebook tại Cần Thơ cùng AZ COACH buổi 3 với chủ đề viết content bán hàng trên Facebook Chuyên gia đã hướng dẫn cách đăng tải nội dung bán hàng theo quy tắc 10-4-1 (10 bài viết chia sẻ kiến thức, 4 bài viết thương hiệu và 1 bài viết bán hàng) chính là cách xây dựng hệ thống nội dung tiếp cận khách hiệu quả.

Thứ ba: Chăm sóc khách hàng trước khi họ mua hàng.

Khâu chăm sóc khách hàng rất quan trọng, làm thế nào để từ một người lạ mà họ có thể trở thành khách hàng thân thiết của bạn là cả một câu chuyện dài. Muốn người lạ trở thành người quen đầu tiên phải tạo được thiện cảm khiến họ thích bạn, sau khi nhấn nút thích, tiếp theo quan tâm và cuối cùng là dành sự tin tưởng cho bạn.

Thứ tư: Thông điệp truyền thông phù hợp

Bán hàng mà không tập trung vào khâu marketing Online là một điều vô cùng đáng tiếc, để marketing hiệu quả content chính là yếu tố mang tính quyết định nhất. Content video, văn bản hay hình ảnh đều là những cách làm rất cần thiết. Không những vậy Content còn giúp bạn phân loại và chinh phục khách hàng rất dễ dàng. (Bật mí nếu bạn muốn nắm được bí kiếp viết content như thế này để ra đơn hàng hãy tham khảo thông tin tại lớp học bán hàng Facebook tại Cần Thơ của AZ COACH nhé)

Thứ năm: Khai thác toàn bộ những tính năng ưu việt nhất của Facebook

Tận dụng công cụ chạy quảng cáo trên Facebook chính là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Facebook hiện tại đã đưa ra những cách làm vô cùng thông minh cho người dùng sử dụng với mục đích quảng cáo tối ưu chi phí nhất. Nhưng để không đốt tiền vào quảng cáo một cách lãng phí bạn hãy thực hiện tốt 4 bước trên một cách tốt nhất, vì mọi khâu chuẩn bị hoàn tất chắc chắn giai đoạn cuối cùng sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức.

dạy bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ

Nếu bạn muốn biết cách để thực hiện các bước chạy quảng cáo cơ bản, trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nội dung này dựa trên những kiến thức mà Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã chia sẻ trong lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ tối qua.

Mong rằng, với những gì mà Chuyên gia lớp dạy bán hàng Facebook tại Cần Thơ của AZ COACH đã hướng dẫn, bạn có thể thực hiện cho mình một chiến lược bán hàng Facebook hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

>>>>>>>> Xem thêm lịch khai giảng của AZ COACH tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay