Cùng team đi bộ I RUN VICTOR chinh phục Đất Mũi Cà Mau

Tháng Chín bắt đầu với những ngày mưa tầm tã, sắc trời ngày một kéo mây đen che phủ khắp mọi nơi nhưng vẫn không thể nào ngăn nổi tinh thần quyết tâm như ánh dương bừng sáng của team đi bộ I RUN VICTOR với mục tiêu chinh phục điểm cuối cùng của cực Nam đất nước mang tên Đất Mũi Cà Mau.

Vượt lên trên hết những bất lợi về điều kiện tự nhiên, ngày 30/08 vừa qua team đi bộ I RUN VICTOR đã chính thức thực hiện chuyến đi ở trạm thứ 9 tour đi bộ hai ngày hai đêm từ Thành phố Bạc Liêu đến Đất Mũi Cà Mau với tuyến đường dài 100km.

Nhật ký hành trình của team đi bộ I RUN VICTOR mở đầu ghi nhận lại không khí vui vẻ của cả đoàn khi cùng nhau check in tại địa điểm bến xe khách Cần Thơ bắt tuyến xe từ Cần Thơ đến Thành phố Bạc Liêu. Tại đây, chúng tôi đã có những thời gian tham quan một số địa điểm nổi tiếng của Thành phố Bạc Liêu và chính thức đặt những bước chân đầu tiên để chinh phục hành trình đi bộ này vào lúc 15h chiều cùng ngày 30/08.

Cùng team đi bộ I RUN VICTOR chinh phục mũi Cà Mau

Không khí vui vẻ của cả team trước khi bắt đầu lên chuyến xe đến thành phố Bạc Liêu để thực hiện hành trình đi bộ.

 

Đoạn đường đi dần dần hiện rõ trước mắt, từ những con kênh chằng chịt đến những rừng tràm rừng đước bạt ngàn đổ về con sông Năm Căn để chảy ra biển lớn. Chúng tôi càng thích thú hơn khi được tận mắt chiêm ngưỡng những vùng trũng ngập nước với hệ sinh thái động thực vật vô cùng phong phú đặc trưng của vùng đất Cà Mau. Giờ đây, tất cả các thành viên trong team đi bộ không còn mường tượng về một Cà Mau xa xôi trong suy nghĩ, mà chúng tôi đang trên đường hiện thực hóa giấc mơ chinh phục vùng đất mũi này.

Cùng team đi bộ I RUN VICTOR chinh phục mũi Cà Mau

Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của vùng đất Cà Mau mà chúng tôi đã đến

 

cùng team đi bộ I RUN VICTOR chinh phục Mũi Cà Mau

                                  Cảnh đẹp đến nao lòng mà team đi bộ đã được thưởng thức trên hành trình này

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cùng team đi bộ I RUN VICTOR chinh phục Mũi Cà Mau

Từ cảnh sông nước hữu tình cho đến những con địa điểm với tên gọi độc đáo đã được các thành viên I RUN VICTOR lưu giữ lại

Niềm vui phấn khởi là như thế đấy nhưng chúng tôi cũng phải đối mặt với những khó khăn thử thách trên hành trình này làm thế nào để có thể xác định được đường đi vào lúc trời tối hay phải đối mặt với vấn đề không tìm chỗ nghỉ chân giữa hành trình ở vùng đất Cà Mau xa xôi, hẻo lánh. Chúng tôi phải đứng trước những lựa chọn mang tính quyết định một là đi tiếp hai là dừng lại, tất cả đều phụ thuộc vào sự kiên định và nỗ lực cố gắng của tất cả các thành viên trong team.

Cùng team đi bộ I RUN VICTOR chinh phục mũi Cà Mau

Team đi bộ bền bỉ thực hiện chuyến hành trình về trong đêm

Vượt qua những rào cản suy nghĩ, chúng tôi vẫn chọn kiên trì bước tiếp đoạn đường dài đó và may mắn đã thật sự mỉm cười với team đi bộ khi tìm được những chỗ nghỉ ngơi lý tưởng kết thúc hành trình một ngày dài chinh phục Đất Mũi Cà Mau. Ngày thứ hai, chúng tôi bắt đầu hành trình vào lúc 4h sáng sớm, vừa đi tận hưởng bầu không khí hoang sơ đậm chất miền quê hương sông nước của Cà Mau để tiếp thêm năng lượng tích cực cho bản thân.

Khi một ngày nữa lại sắp hết cũng là lúc chúng tôi đã cách điểm đích không còn xa, tất cả các thành viên đều hăng hái và quyết tâm hơn bao giờ hết để có thể nhìn thấy vùng đất Mũi Cà Mau thân thương. Dường như mục tiêu đó đã thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết để chúng tôi hướng đến đích đến nhanh hơn bao giờ hết.

Chẳng mấy chốc chúng tôi đã đến được cột mốc đánh dấu điểm cực Nam của tổ quốc, sự vui mừng hiện hữu rõ trên nét mặt những thành viên. Đối với tất cả các thành viên team đi bộ, chúng tôi đã đánh dấu thêm cho mình một thành công mới, một dấu mốc mới trong cuộc hành trình đi bộ xuyên Việt này.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhóm phượt đi bộ I RUN VICTOR tại Cà Mau:

Cùng team đi bộ I RUN VICTOR chinh phục mũi Cà Mau

Các thành viên chụp ảnh kỷ niệm tại cột mốc tại Mũi Cà Mau

Cùng team đi bộ I RUN VICTOR chinh phục mũi Cà Mau

Gương mặt rạng rỡ của các thành viên khi đã hoàn thành mục tiêu chinh phục Đất Mũi Cà Mau

Cùng team đi bộ I RUN VICTOR chinh phục mũi Cà Mau

Điểm mốc đánh dấu thành công mới của team đi bộ từ Thành phố Bạc Liêu về Mũi Cà Mau

 

Cùng team đi bộ I RUN VICTOR chinh phục mũi Cà Mau

Tinh thần không ngại khó khăn đã giúp những bước chân trở nên vững vàng trên hành trình dài hơn 100km của tất cả các thành viên.

Tất cả những đoạn đường đi mà team đi bộ I RUN VICTOR đi qua đã kéo dài hơn 1000km, sự thành công ở trạm thứ 9 này là một minh chứng cho sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên. Vượt lên trên nỗi đau về thể xác, từng bước chân chúng tôi vẫn dặm dài lên phía trên những con đường lấm lem bùn đất với quyết tâm “đứng trên nỗi đau mà đi tiếp”. Đường đi đến đích không khó nhưng cách đi như thế nào để có thể rèn luyện được sức khỏe và giữ vững niềm tin ý chí mới là bài toán khó.

Một lần nữa chúc mừng cho tất cả các thành viên phượt đi bộ I RUN VICTOR đã chinh phục được Đất Mũi Cà Mau ở trạm thứ 9 này. Hãy cùng chúng tôi vẽ nên hành trình tiếp theo của những đôi chân không biết mệt mỏi để vượt lên nỗi sợ của bản thân và chinh phục những thành công mà bạn chưa từng nghĩ tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *