Dịch vụ cho thuê phòng đào tạo và phòng họp

Giá tốt nhất Cần Thơ - Liên hệ: 0886.368.386

lop hoc 4

Nhu cầu cho thuê phòng đào tạo hiện nay

Giáo dục luôn luôn phát triển và là một nhu cầu tất yếu của mọi người, do đó nhu cầu tổ chức những buổi huấn luyện cho nhân viên của công ty và lớp học phụ đạo cho học sinh, sinh viên ngày càng trở nên phổ biến. 

Chúng ta đang bước trong thời kỳ hội nhập, cả về tri thức lẫn công nghệ. Do đó, việc giáo dục và đào tạo ngày càng trở nên quan trọng. Nhu cầu đào tạo kiến thức, kỹ năng từ doanh nghiệp đến cá nhân ngày càng tăng chứ không chỉ giới hạn trong trường học.

Tuy nhiên, không phải bất cứ đơn vị, tổ chức nào cũng đủ điều kiện sở hữu phòng học chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho việc đào tạo. Chính vì thế, các dịch vụ cho thuê phòng đào tạo là vô cùng cần thiết.

 

Cho thuê phòng họp phù hợp với xu hướng khởi nghiệp tinh gọn

Bên cạnh đó, xu hướng khởi nghiệp của thời đại mới sẽ đi về hướng càng tinh gọn càng tốt. Việc thuê một văn phòng lớn sẽ tốn rất nhiều chi phí mặt bằng cố định trong khi có một số phòng không được sử dụng thường xuyên, điển hình là phòng họp. Việc tương tác giữa các nhân sự khi khởi nghiệp tinh gọn chỉ cần tương tác online. Tương tự, việc họp nội bộ cũng chỉ cần thuê phòng họp bên ngoài là giải pháp tiết kiệm nhất.

Hiểu được điều ấy, AZ COACH mang đến dịch vụ cho thuê phòng học, phòng họp khang trang, hiện đại, tích hợp nhiều trang thiết bị phục vụ cho việc thuyết trình, giảng dạy như bảng, máy chiếu, flipchart,…

 

Cơ sở vật chất các phòng của AZ COACH

Bạn muốn đăng ký dịch vụ cho thuê phòng đào tạo & phòng họp?

Gọi 0886.368.386 hoặc 0969. 788. 674 ( Ms. Hà)

Hoặc điền thông tin và yêu cầu của bạn vào đây.

Địa chỉ trung tâm

Số 124a Mậu Thân, phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ