CHỈ CẦN MẮC PHẢI HAI SAI LẦM NÀY BẠN SẼ KHÔNG THỂ SEO TỪ KHÓA THÀNH CÔNG

Hầu hết các doanh nghiệp đều vô tình mắc sai lầm trong việc SEO từ khóa của họ cho các công cụ tìm kiếm, vì vậy hãy khám phá một số vấn đề phổ biến nhất mà các website mắc phải để bạn có thể SEO từ khóa thành công hơn!

  1. Không nghiên cứu từ khóa hoặc sử dụng từ khóa sai

Điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu sơ bộ bằng cách sử dụng các công cụ để đảm bảo bạn đang tối ưu hóa cho các từ khóa và cụm từ phù hợp.

Các từ khóa bạn chọn để tối ưu hóa phải có liên quan đến chủ đề trang của bạn và lý tưởng là có khối lượng tìm kiếm trung bình-cao và cạnh tranh trung bình thấp.

Khi tối ưu hóa cho những từ khóa này, bạn cũng nên bao gồm các tham chiếu đến vị trí địa lý của doanh nghiệp mình, nếu có. Điều này giúp đảm bảo rằng trang web của bạn xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm địa phương và người dùng hài lòng với tìm kiếm của họ. 

  1. Nhân bản các trang mà không thay đổi mô tả meta

Một thực tiễn phổ biến để thêm một trang mới vào bất kỳ trang web nào là sao chép một trang tương tự trong CMS hoặc tạo trang con của trang chính. Tuy nhiên, sai lầm mọi người thường xuyên mắc phải khi thực hiện việc này là không thay đổi thẻ meta và mô tả cho trang mới vì nó được kế thừa từ trang mẹ hoặc trang được sao chép.

Các thẻ meta và mô tả trùng lặp có hại cho SEO. Các bản sao gây nhầm lẫn cho người dùng đang tìm kiếm trang web của bạn và cho các công cụ tìm kiếm, họ không biết trang nào phù hợp nhất cho truy vấn tìm kiếm.

Do đó, mỗi trang nên có tiêu đề và mô tả meta cụ thể của riêng nó. Thông thường, quản trị viên trang web khó lòng phát hiện ra những vấn đề này, bạn có thể sử dụng các công cụ như Google Webmaster để xác định các trang trùng lặp.

Đảm bảo xếp hạng công cụ tìm kiếm cao trên các từ khóa hàng đầu là mục tiêu chung của hầu hết mọi doanh nghiệp. Tránh những sai lầm này có thể giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng đến trang web của mình. Nếu bạn muốn được trợ giúp SEO từ khóa thành công, hãy tìm hiểu về các dịch vụ SEO của AZ COACH để đi trên con đường cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm nhé!

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *