CÂU LẠC BỘ “ĐI BỘ I RUN VICTOR” THÔNG BÁO HỌP MẶT ĐẦU XUÂN

Câu lạc bộ đi bộ I RUN VICTOR được thành lập đến nay đã hơn 6 tháng, với sự quyết tâm lan tỏa lợi ích của bộ môn đi bộ, phát động phong trào rèn luyện sức khỏe đến với cộng đồng. Ban quản trị Câu lạc bộ đã nỗ lực hết mình với nhiều sự kiện diễn ra với sự tham dự của đông đảo các thành viên từ nhiều lứa tuổi các nhau, từ các cô chú hơn 60 tuổi, đến các bạn trẻ khoảng 7 tuổi rất hào hứng tham gia các chuyến đi bộ đến những cuộc thi lớn do Thành phố Cần Thơ tổ chức.

Marketing Online

VỚI MỤC TIÊU LAN TỎA NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BỘ MÔN ĐI BỘ ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG CẦN THƠ NÓI RIÊNG VÀ KHU VỰC ĐBSCL NÓI CHUNG

BAN QUẢN TRỊ Câu lạc bộ “ĐI BỘ I RUN VICTOR” QUYẾT ĐỊNH TỔ CHỨC BUỔI OFFLINE HỌP MẶT ĐẦU XUÂN ĐỂ TEAM CÙNG NHAU NHÌN LẠI NHỮNG THÀNH CÔNG ĐẠT ĐƯỢC SAU HƠN 6 THÁNG THÀNH LẬP, BÊN CẠNH ĐỀ XUẤT NHỮNG Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI ĐỂ TĂNG THÊM GIÁ TRỊ ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG NGÀY MỘT VUI KHỎE HƠN

Nội dung chương trình offline: Team họp mặt Giao lưu, chia sẻ những ý tưởng giúp CLB phát triển, sau dùng buổi tiệc ngọt đầu xuân như chè Nha Đam, trà Hoa Đậu Biếc, Bánh ngọt, Nước rễ tranh, Nước Nha Đam,..

BAN QUẢN TRỊ CÂU LẠC BỘ ĐI BỘ I RUN VIC TOR KÍNH MỜI TẤT CẢ CÁC CÔ CHÚ ANH CHỊ QUAN TÂM ĐẾN LỢI ÍCH CỦA BỘ MÔN NÀY ĐẾN THAM DỰ BUỔI TIỆC HỌP MẶT ĐẦU XUÂN CÙNG VỚI CÁC THÀNH VIÊN TRONG TEAM.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI !

THỜI GIAN TỔ CHỨC

18h – 20h30 thứ 7 ngày 15/02/2020

Địa điểm: TÒA NHÀ AZ COACH CẦN THƠ

Hotline: 0886.368.386

Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *