CÁC BƯỚC KHỞI NGHIỆP CƠ BẢN BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA!!!

Bất kì ai cũng đều có thể trở thành một doanh nhân giỏi. Người thành công trong kinh doanh không nhất thiết phải có bằng cấp, hay sở hữu một núi tài sản hay thậm chí họ có thể không có kinh nghiệm kinh doanh nào cả. Tuy nhiên, tất cả đều cần một kế hoạch chi tiết và hiểu rõ được ý nghĩa của nó. Bài viết dưới đây, AZ COACH gửi đến bạn các bước khởi nghiệp nhất định bạn không thể bỏ lỡ nếu bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp!?

 

Có thể chia quá trình khởi nghiệp thành 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Từ ý tưởng thành sản phẩm thử nghiệm

Đây là giai đoạn đặt nền móng cho quá trình khởi nghiệp. Ở giai đoạn này, khởi nghiệp tập trung vào việc phát triển sản phẩm để sớm tung ra thị trường. Trong quá trình phát triển sản phẩm, cần lắng nghe và thu thập ý kiến phản hồi từ người dùng để đánh giá mức độ thành công tương lai.

Giai đoạn 2: Thành lập công ty

Sau khi đã có sản phẩm và có một lượng khách hàng sử dụng, giai đoạn tiếp theo sẽ là thành lập công ty để mở rộng quy mô, phục vụ thị trường lớn hơn. Trong giai đoạn này, sáng lập viên cần tìm những người đồng hành có năng lực, chia sẻ quyền lợi với họ và tìm nhà đầu tư phù hợp.

Giai đoạn 3: Phát triển

Nếu công ty hoạt động tốt, sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng thì mở rộng công ty, chiếm lĩnh các thị trường khác. Đến thời điểm thích hợp có thể cân nhắc đưa doanh nghiệp lên sàn chứng khoán giúp công ty có thêm nguồn vốn để dự trữ và phát triển.

Mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều bắt nguồn từ một ý tưởng khởi nghiệp và bạn phải chuyển ý tưởng đó thành hành động. Lúc đó nhiều người sẽ cảm thấy hết sức choáng ngợp nhưng mọi chuyện hóa ra lại dễ dàng hơn bạn nghĩ nếu bạn tìm được một đơn vị đồng hành cùng bạn trên suốt chặn đường khởi nghiệp của mình.

AZ COACH hy vọng rằng với bài viết chia sẻ về các bước khởi nghiệp trên cùng với các dịch vụ Marketing online mà chúng tôi đang hỗ trợ cho doanh nghiệp sẽ giúp cho các startup ngày càng thành công hơn.

>>>>>>>>Xem thêm hình ảnh các khóa học tại AZ COACH

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *