Buổi học thứ 3 “Viết bài content trên Facebook” của lớp học Facebook bán hàng khóa 2

Sau hai buổi học đầu tiên diễn ra vô cùng thành công, lớp học bán hàng Facebook tại Cần Thơ của AZ COACH đã chính thức có buổi học thứ 3 với chủ đề “Viết bài Content trên Facebook” dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Nguyễn Thành Trực.

Buổi 3" viết bài content trên Facebook" lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ

Màn khởi động ban đầu tạo nhiều năng lượng cho mọi người có tinh thần thoải mái hơn

Trong những phút đầu của buổi học chắc chắn không thể thiếu đi những trò chơi khuấy động bầu không khí của anh Victor Phạm giúp các học viên cảm thấy hứng khởi hơn rất nhiều trước khi bắt đầu vào buổi học thú vị ngày hôm nay.

KHỞI ĐẦU BUỔI HỌC “VIẾT BÀI CONTENT TRÊN FACEBOOK” CHÚNG TA HỌC GÌ?

Trước tiên, để giúp các bạn học viên nắm bắt nội dung của buổi học thứ 3 này, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã dành thời gian review lại những kiến thức của của 2 buổi học trước về những kiến thức “tổng quát kiến thức bán hàng Online, công cụ tìm hiểu Insight khách hàng cũng như cách xây dựng hệ thống bán hàng một cách chuyên nghiệp”.

Buổi học thứ 3 Content trên facebook

Chuyên gia Nguyễn Thành Trực chia sẻ về chủ để buổi học trước và buổi học hôm nay

Song song đó, anh cũng khéo léo dẫn dắt vào chủ đề Content trên Facebook để gợi mở cho các học viên có cách nhìn chính xác và đầy đủ hơn về từ “CONTENT”. Trong quá trình trao đổi với các bạn học viên đã chia sẻ những cách nghĩ khác nhau về content nói chung cũng như Content Marketing nói riêng. Nhìn chung, các bạn đều có những cách hiểu cơ bản về vấn đề này.

Tuy nhiên, để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã chia sẻ thêm những loại content trên Facebook cơ bản và chức năng của từng loại content khác nhau cũng như những lợi ích của Content đóng góp như thế nào về việc nhận diện thương hiệu, giảm chi phí quảng cáo và tăng sự kết nối giữa người bán và người mua một cách tốt nhất.

Buổi học thứ 3 Content trên facebook

Các học viên chăm chú nghe giảng 

Bên cạnh việc nói về những kiến thức cơ bản về content, anh Nguyễn Thành Trực cũng nói về mối liên kết  chặt chẽ giữa ngôn ngữ lập trình tư duy với content. Bởi vì, khi được tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình chúng ta sẽ nắm bắt tâm lý khách hàng dễ dàng từ đó có thể sáng tạo ra những content độc đáo nắm bắt đúng tâm lý khách hàng dễ dàng.

Để giúp nội dung lớp học được sinh động hơn chuyên gia đã giới thiệu về những quyển sách Content nổi bật trên thị trường hiện nay để các bạn học viên có thể tự tìm hiểu những thông tin chuyên sâu hơn về vấn đề về Content một cách bài bản.

CÙNG CHUYÊN GIA BƯỚC VÀO GIỜ HỌC THỰC HÀNH TIẾP THEO NÀO!

Bước vào giờ học tiếp theo cũng là giờ học quan trọng để chuyên gia chia sẻ về cách viết content trên Facebook. Trước tiên là content trên trang cá nhân, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để nội dung đăng tải lên trang cá nhân được chuyên nghiệp nhất, yếu tố quan trọng vẫn nằm ở hai từ “Thương hiệu”.

Về Fanpage kinh doanh online chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên là không nên viết quá nhiều những bài viết bán hàng một cách trực tiếp mà thay vào đó nên viết theo nguyên tắc 10- 4- 1 (10 bài viết chia sẻ kiến thức – 4 bài về thương hiệu sản phẩm hay cá nhân và1 bài bán hàng) để tạo dựng niềm tin cho khách hàng truy cập vào Fanpage tốt hơn.

 

Buổi học thứ 3 Content trên facebook

Chủ đề hôm nay không quá mới mẻ nhưng lại cần phải dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ 

Cập nhật ngay lịch học mới nhất của AZ COACH tại đây

Về nội dung content trên group cũng giống như nội dung trên Fanpage, bạn chỉ cần viết tốt một mảng Fanpage những kênh bán hàng và chia sẻ thông tin trực tiếp lên group là được. Viết tuy là một chuyện rất đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng viết content như thế nào để thu hút khách hàng và làm nổi bật lên thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh lại là một vấn đề không phải bất kỳ ai cũng làm được.

GIÁ TRỊ RÚT RA CUỐI BUỔI HỌC?

Qua buổi học này, tuy rằng ban đầu mọi người đều có hình dung viết content là một điều không quá phức tạp nhưng sau khi được tìm hiểu sâu về vấn đề, tất cả mọi người đều cảm thấy rằng để viết content tốt đòi hỏi phải có rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, yếu tố cốt lỗi chính để tạo nên một content thành công đó chính là đặt bản thân vào vị trí khách hàng để cảm nhận, từ đó bạn sẽ biết cách vẽ nên câu chuyện đồng điệu về mặt cảm xúc với khách hàng một cách chân thật nhất.

Buổi học thứ 3 Content trên facebook

Buổi học thứ 3 thành công hơn ngoài mong đợi, xin cảm ơn tất cả các học viên

Nhìn chung, buổi học hôm nay được đánh giá thành công hơn mong đợi. Tất cả các học viên đã có cơ hội hiểu hơn về vấn đề tuy quen mà lạ về Content từ đó biết cách xây dựng kênh bán hàng tốt hơn.

Một lần nữa, AZ COACH xin chân thành cảm ơn các bạn học viên đã tham gia đầy đủ buổi học “viết bài content trên Facebook” ngày hôm nay. Sự hiện diện của các bạn là một động lực rất lớn cho AZ COACH hoàn thiện hơn từng ngày về chất lượng giảng dạy. Chúng tôi mong chờ sẽ gặp các bạn tại buổi học tiếp theo với chủ đề ” Chụp ảnh sản phẩm”.

Đọc thêm chuyên mục Báo nói gì về AZ COACH tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *