BỘ BA GIÁM KHẢO QUYỀN LỰC CỦA CUỘC THI “LÀM BÁNH DÂN GIAN” AZ COACH TỔ CHỨC

Trong cuộc thi ” Làm bánh dân gian” lần này, AZ COACH đã vô cùng vinh dự khi được sự góp mặt của các vị giám khảo uy tín và nổi tiếng.

Làm bánh dân gian

 

Đầu bếp Hoàng Nhân Trung

Đầu tiên là doanh nhân và đầu bếp nổi tiếng với hơn 10 kinh nghiệm nấu ăn Hoàng Nhân Trung. Với kiến thức và sự am hiểu ẩm thực uyên bác của mình, anh đã đảm nhận vai trò giám khảo chính trong cuộc thi. Hiện tại, anh đang tập trung kinh doanh sản phẩm “trà đậu” đang nhận được sự đánh giá rất cao từ người sử dụng. Trong lần đến Cần Thơ làm giám khảo cuộc thi, cũng là dịp anh giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm trà đậu tốt cho sức khỏe này, với mong muốn giúp người dân miền Tây có một sức khỏe thịnh vượng nhất.

Làm bánh dân gian

Giám khảo chính Hoàng Nhân Trung (áo xanh) 

 

Giám đốc Ngọc Trai Nữ Hoàng (chị Hoa Phan)

Vị giám khảo thứ hai là một nữ doanh nhân vô cùng xinh đẹp và kiều diễm như chính tên của chị, đó chính là Giám đốc “Ngọc Trai Nữ Hoàng” chị Hoa Phan. Với vẻ đẹp trí tuệ cùng sự dịu dàng trang nhã, chị Hoa Phan đã chiếm trọn tình cảm của các thí sinh trong vai trò Giám khảo. Hiện tại chị đang kinh doanh trang sức ngọc trai, một trong những loại trang sức được xem là nữ hoàng mọi loại trang sức, các sản phẩm của “Ngọc Trai Nữ Hoàng” không chỉ tinh tế về kiểu dáng, sang trọng mà còn tôn lên sự đẳng cấp quý phái cho chủ sở hữu. Với giá trị quý giá đến thế, trong sự kiện lần này, chị Hoa Phan mong muốn có thể mang sản phẩm trang sức ngọc trai đến với thị trường Miền Tây để góp phần tôn vinh nét đẹp truyền thống của phụ nữ miền quê sông nước được lung linh và thu hút hơn.

Làm bánh dân gian

Giám đốc Ngọc Trai Nữ Hoàng chị Hoa Phan (áo cam) 

 

 

Chuyên gia Nguyễn Thành Trực

Vị giám khảo cuối cùng, đó chính là chuyên gia Nguyễn Thành Trực người đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Marketing Online, từng tư vấn khởi nghiệp thành công cho hơn 300 doanh nghiệp. Hiện tại, anh là nhà cố vấn cho AZ COACH Cần Thơ, đồng thời cũng là người có ý tưởng tổ chức “Sự kiện tăng doanh số mùa Tết và cuộc thi Làm bánh dân gian Nam bộ. Anh mong muốn thông qua sự kiện này có thể giúp đỡ và hỗ trợ các doanh nghiệp TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ hợp tác kinh doanh, xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp cùng nhau phát triển và tăng doanh số mùa Tết.

Làm bánh dân gian

 

 

Đây chính là thông tin về bộ ba ban giám khảo quyền lực trong cuộc thi “Làm bánh dân gian” vừa qua. Thật vinh dự cho AZ COACH khi được các giám khảo nổi tiếng đến đánh giá phần thi của các thí sinh. Xin thành thật cảm ơn các vị, mong rằng trong những sự kiện tiếp theo AZ COACH sẽ có cơ hội nhận được sự quan tâm và đồng hành của các vị.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và chúc các vị thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp.

>>>>>> Đọc thêm bài viết: AZ COACH tổ chức thành công sự kiện “Tăng doanh số mùa Tết” & cuộc thi “Làm bánh dân gian Nam bộ” tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *