BÍ QUYẾT ĐỂ TẠO NÊN MỘT VIDEO MARKETING THÀNH CÔNG

Video Marketing là một trong những xu hướng mà các nhà kinh doanh chăm chút đầu tư vì tính dễ lan truyền, thu hút tương tác từ người xem. Chỉ với những lưu ý nho nhỏ, bạn hoàn toàn có thể biến Video Marketing của mình trở nên hoàn thiện hơn. Cùng AZ COACH tìm hiểu những bí quyết tuyệt vời sau đây nhé!

  1. Tối ưu hóa nội dung

Đầu tiên bạn cần xác định video marketing của mình được xem nhiều nhất ở kênh nào? Đối tượng mà bạn muốn nhắm đến là ai? Nếu vậy bạn đã tối đa hóa video marketing cho định dạng di động chưa? Hãy chắc chắn rằng video của bạn phù hợp trên nền tảng mà bạn muốn nó xuất hiện.

  1. Khai thác sức mạnh của hình thumbnail

Hình thumnail có một sức mạnh vô cùng lớn. Khi mọi người lướt Youtube, họ có xu hướng bấm vào những video có hình thumbnail ấn tượng với mình dù chưa biết nội dung video ra sao và tác giả của video là ai. Vì vậy hãy đầu tư hình thumbnail thật bắt mắt. Đây cũng là một cách tác động đến người xem rất tốt.

  1. Đừng bỏ qua SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay SEO đòi hỏi sự chi tiết và được cho là khá nhàm chán. Nhưng bạn không nên bỏ qua vì SEO luôn cần thiết và vô cùng quan trọng. Đặt tiêu đề cho video, mô tả và gắn thẻ với những từ ngữ chú ý đến SEO. Đó phải là những từ mà người tìm kiếm thường sử dụng.

  1. Tận dụng sức mạnh từ mạng xã hội

Quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội là điều vô cùng cần thiết. Nếu như bạn biết rõ lượng đối tượng mà mình nhắm đến thường sử dụng nhiều ở trang mạng nào thì hãy tập trung quảng cáo ở đó.

  1. Đừng quên nút chia sẻ

Người xem ngày nay dễ dàng chia sẻ những video thú vị cho bạn bè trong tin nhắn riêng hoặc trên trang cá nhân. Vì vậy đừng quên mở tính năng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Càng nhiều người chia sẻ thì video của bạn càng được nhiều người khác biết đến.

  1. Kết hợp với các hình thức marketing khác

Dù cho nội dung video có hấp dẫn đến mấy, nhưng video marketing khi được kết hợp với các hình thức marketing khác có thể tạo nên sức mạnh lớn hơn. Ví dụ, việc liên kết video với chương trình giveaway được quảng cáo trên mạng xã hội là một cách để mọi người quan tâm đến video của bạn hơn.

Quảng cáo cũng là điều quan trọng để thu hút nhiều người xem nội dung video. Nhưng đừng quên các nguyên tắc cơ bản là khâu sản xuất nội dung phải thực sự tốt. Như vậy thì lượng video của bạn mới có giá trị.

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *