BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK THU HÚT CHO CỬA HÀNG ĂN UỐNG

Để có thể bán hàng trên Facebook hiệu quả cho cửa hàng ăn uống thì bạn có thể sử dụng trang cá nhân, Fanpage hoặc Group. Nhưng lời khuyên cho bạn là hãy đầu tư cho Fanpage vì thời gian xây dựng sẽ nhanh và bạn có thể chạy quảng cáo.

Một số lưu ý với bạn khi tạo Fanpage:

+ Tên Fanpage: bạn nên đặt tên theo sản phẩm bạn đang kinh doanh + Tên thương hiệu

Ví dụ: Buffet Bánh Dân Gian Nam Bộ

Khi khách tìm “buffet” hoặc “bánh dân gian” thì các page có từ khóa đó sẽ được hiện ra để khách hàng lựa chọn.

+ Ảnh đại diện: nếu được thì hãy thiết kế logo cho cửa hàng. Để Logo và ảnh đại diện để xây dựng thương hiệu. Hoặc nếu không có logo bạn có thể để hình món ăn của quán mình.

+ Ảnh bìa: trên ảnh bìa bạn có thể để hình sản phẩm + thông tin liên hệ + chương trình khuyến mãi nếu có. Ảnh bìa nên thay đổi thường xuyên theo các sự kiện trong năm như các kì nghỉ lễ, Tết Nguyên Đán,…

Phần quan trọng tiếp theo vẻ ngoài thu hút của cửa hàng online thì nội dung bên trong chính là cơ sở để tạo lòng tin và thu hút khách hàng.

+ Cách viết bài giới thiệu món ăn: trong bài viết các bạn có thể giới thiệu các món ăn được chế biến ra sao, điều gì đặc biệt từ món ăn. Mô tả món ăn càng hấp dẫn càng thu hút được khách hàng quan tâm đến sản phẩm bạn đang bán.

+ Phản hồi của khách hàng: đây là cách tạo lòng tin với khách hàng mới thông qua khách hàng cũ.

+ Hoạt động của quán: bạn có thể tổ chức các chương trình game show mini, vui chơi có thưởng để tăng tính tương tác giữa bạn và khách hàng. Hoặc livestrem cũng là một tính năng thu hút, bạn có thể quay trực tiếp cửa hàng bạn hoạt động như thể nào?

Một số lưu ý khi bạn đăng nội dung trên page: để thu hút khách hàng thì hình ảnh và video là yếu tố hàng đầu dẫn đến hành động mua hàng, hình ảnh video bắt mắt thì khách hàng mới tò mò muốn tìm hiểu bạn đang bán sản phẩm gì?

Hy vọng với những chia sẻ bí quyết xây dựng một Fanpage bán hàng thu hút trên sẽ giúp cho các cửa hàng ăn uống có được nguồn thu nhập tuyệt vời khi ứng dụng bán hàng trên Facebook.

>>> Khóa học Quảng cáo Facebook: https://azcoach.vn/lop-quang-cao-facebook/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *