Báo Cần Thơ Online cùng AZ COACH hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh số 20%- 500% mùa Tết 2020

Vào thời điểm cuối năm, hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều quan tâm đến vấn đề doanh số bán hàng. Tuy nhiên,đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thị trường Cần Thơ việc làm thế nào để tăng doanh số cũng như cạnh tranh thương hiệu với các đối thủ khác trên thị trường là một điều không hề dễ dàng.

Đặc biệt là với những ai đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh mùa Tết 2020 sắp tới. thì vấn đề kinh doanh sẽ ngày càng khó khăn hơn rất nhiều. Bởi vì trong giai đoạn hiện tại, chỉ còn 3 tháng nữa thôi là đến Tết Nguyên Đán các doanh nghiệp đều tích cực quảng bá sản phẩm trên thị trường Online và Offline để tấn công toàn diện nhu cầu mua sắm hàng hóa của người tiêu dùng, thì việc các doanh nghiệp nhỏ có thể chen chân vào thị trường này là điều rất vất vả.

Hơn nữa, phần lớn các doanh nghiệp miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng đều tập trung chủ yếu vào hình thức kinh doanh Offline, chính vì vậy họ thường đầu tư các phương pháp quảng bá sản phẩm theo kiểu truyền thống. Do đó, để có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn mang về doanh thu cao dịp Tết này, là điều khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Cần Thơ trở nên đuối sức hơn rất nhiều.

tăng doanh số

Tăng doanh số mùa Tết là điều mà các doanh nghiệp vô cùng quan tâm 

Tuy nhiên, trong đó cũng có một số doanh nghiệp bắt đầu xây dựng chiến lược quảng cáo trên thị trường online nhưng còn gặp một số vướng mắc nhất định, cụ thể như:

– Không biết bắt đầu từ đâu ?
– Chưa tìm được công ty quảng cáo
– Chưa tìm ra hướng đi mới cho doanh nghiệp mình
– Bế tắc trong vấn đề tìm kiếm khách hàng
– Content viết mãi mà cũng chẳng thu hút được khách hàng
– Chạy quảng cáo Facebook  mãi mới có 1 đơn hoặc thậm chí không ra đơn, không có tương tác,…

Thấu hiểu được những khó khăn nhất định mà các doanh nghiệp đang gặp phải, AZ COACH đã lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ các doanh nghiệp bức phá doanh số từ 20% đến 500% với chi phí đầu tư tối ưu nhất. Bên cạnh đó, là sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ TPHCM với hơn 7 năm kinh nghiệm về Marketing Online, từng tư vấn khởi nghiệp thành công cho hơn 300 doanh nghiệp.

AZ COACH đã vẽ ra một lộ trình bài bản và cụ thể nhất giúp các doanh nghiệp chinh phục thị trường kinh doanh Online đầy tiềm năng trong mùa Tết này. Chúng tôi không chỉ giúp bạn tăng đơn hàng mà còn tăng doanh thu một cách nhanh nhất cho giai đoạn cuối năm này thông qua các kênh quảng cáo nổi tiếng như: Google, Facebook, Zalo…Kèm theo các dịch vụ hậu mãi tiện ích trong quá trình hợp tác, hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh số.

Ngoài các dịch vụ trên, AZ COACH có các khóa học dành cho những ai có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về Marketing Online có thể đăng ký học và có thể trực tiếp thực hiện các kế hoạch quảng bá cuối năm của mình một cách tốt nhất.

Mới đây, Báo Cần Thơ Online cũng đã đưa tin về dịch vụ tăng doanh số của AZ COACH Cần Thơ vào ngày 30/10/2019. Được Báo Cần Thơ Online đồng hành cùng AZ COACH giới thiệu đến các dịch vụ tăng doanh số mùa Tết đến với các doanh nghiệp trong khu vực Cần Thơ là một điều vô cùng vinh hạnh đối với chúng tôi.

tăng doanh số

Báo Cần Thơ Online đưa tin về dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp Cần Thơ tăng doanh số mùa Tết

AZ COACH tin rằng, trong thời gian sắp tới với sự hỗ trợ truyền thông của Báo Cần Thơ Online, AZ COACH sẽ đem các công cụ Marketing Online ứng dụng vào công việc quảng bá giúp đỡ các doanh nghiệp tăng doanh số lên đến 500% vào dịp Tết 2020 đang cận kề này.

Một lần nữa, AZ COACH xin chân thành cảm ơn Báo Cần Thơ Online đã dành thời gian quan tâm đến lĩnh vực dịch vụ của AZ COACH. Hy vọng rằng, các doanh nghiệp cũng sẽ tìm kiếm cho mình được một công ty uy tín và chất lượng nhất đồng hành cùng bạn trong dịp Tết này để tăng doanh số lý tưởng nhất và mang lại  sự thành công và thịnh vượng nhất cho doanh nghiệp.

>>>>> Đọc thêm: AZ COACH tổ chức thành công sự kiện tăng doanh số mùa Tết và cuộc thi “Làm bánh dân gian” ngày 02/11/2019 vừa qua tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *