BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH TỐI ƯU NGÂN SÁCH GOOGLE ADWORDS CHƯA?

Còn gì tuyệt vời bằng một chiến lược quảng cáo thành công với mức chi phí được tối ưu nhất có thể. Hôm nay AZ COACH xin chia sẻ đến các bạn một vài tips để có thể dễ dàng tối ưu ngân sách google adwords nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao! 

Chọn đúng thị trường mục tiêu

Thay vì đầu tư vào quá nhiều khu vực một lúc, vừa lãng phí mà không hiệu quả. Thì doanh nghiệp cần nghiên cứu và tập trung vào những thị trường giàu tiềm năng hơn.

Khoanh vùng đúng thị trường mục tiêu

Bạn có thể sử dụng tính năng Zipcode để hiển thị quảng cáo của bạn cho những khách hàng thuộc khu vực mà bạn nhắm vào. Việc này giúp khoanh vùng vị trí hiển thị quảng cáo, tiết kiệm thời gian và ngân sách so với việc chạy quảng cáo dàn trải trên nhiều địa điểm khác nhau.

Lựa chọn từ khóa thích hợp

Để tối ưu ngân sách quảng cáo Google AdWords thì từ khóa đóng vai trò hết sức quan trọng, khách hàng sẽ tiếp cận và tìm thấy doanh nghiệp của bạn nhanh hơn thông qua từ khóa. Vậy nên, lựa chọn từ khóa thích hợp và tốt không chỉ giúp bạn đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch quảng cáo mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Thông thường, từ khóa dài, diễn tả đầy đủ sẽ có giá thầu thấp mà tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Lựa chọn thời điểm hiển thị thích hợp

Tùy vào thời điểm mà quảng cáo đem lại hiệu quả cao hơn, nếu lựa chọn khung giờ có ít lượng truy cập thì sẽ rất uổng phí ngân sách và hiệu quả không cao.

Bạn nên cân nhắc xem khách hàng của mình là ai để lựa chọn thời gian hiển thị quảng cáo cho phù hợp. 

Chọn thiết bị quảng cáo

Quảng cáo Google được hiển thị trên nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính, … trong đó hình thức di động là thiết bị mà bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng bởi nội dung của quảng có sẽ bị hạn chế trên thiết bị này. Vì vậy, người dùng sẽ khó thấy được quảng cáo của bạn và sẽ gây cản trở cho việc truy cập cùng như đặt hàng và thanh toán.

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chúc các bạn luôn vui khỏe!

Hình ảnh các khóa học tại AZ COACH:

 

TỐI

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *