BẠN CÓ THÍCH HỢP VỚI NGHỀ LÀM SEO?

Bạn đang hứng thú với nghề làm SEO, nhưng vẫn đang lo lắng, e ngại không biết bản thân có phù hợp để theo nghề hay không. Ở bài viết này, AZ COACH sẽ giúp bạn tìm hiểu về những tố chất của người làm SEO để bạn có thể cân nhắc xem bản thân đã phù hợp với nghề này hay cần trau dồi thêm năng lực gì nữa nhé!

 

  • Chịu khó, kiên nhẫn, tỉ mỉ

 

Làm SEO Top Google là cả một quá trình kiên nhẫn để đạt được kết quả như mong đợi. Do đó, nếu muốn làm SEO bạn phải là người chịu khó, kiên nhẫn, tỉ mỉ. Và không dễ dàng từ bỏ, bởi nghề này đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn.

 

  • Khả năng tư duy logic

 

Là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình SEO. Khả năng tư duy tốt để biết được khách hàng muốn gì, để tập trung vào đó, từ đó cung cấp những thông tin hữu ích đến khách hàng, kích thích mua hàng, tăng doanh số và khẳng định được tên tuổi, thương hiệu của của mình trên thị trường.

 

  • Luôn cập nhật kiến thức, không ngừng học hỏi

 

Google thường xuyên thay đổi thuật toán. Theo đó hành vi tìm kiếm, mua sắm của khách hàng cũng luôn thay đổi. Đối thủ thì luôn tìm tòi áp dụng kỹ thuật mới vì thế bạn nhất định phải không ngừng nỗ lực.

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới chính là con đường giúp cho bạn có thể đi tới thành công.

>>>>>>>>>>>>xem thêm về dịch vụ SEO tại AZ COACH

 

  • Khả năng tiếng Anh

 

Kiến thức về SEO rất rộng lớn, không chỉ ở trong nước mà cả ở nước ngoài.

Vậy nên, việc trang bị khả năng đọc, hiểu tiếng anh để tham khảo thêm nguồn tài liệu hỗ trợ, mở rộng thêm kiến thức, sẽ giúp hoạt động SEO có hiệu quả hơn.

 

  • Hiểu về kinh doanh

 

Quá trình SEO là quá trình nhắm vào khách hàng, nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả bán hàng, gia tăng doanh số.

Vì vậy, khi làm SEO bạn cần hiểu về kinh doanh, hiểu về hành vi, thị hiếu của khách hàng, về thị trường, về đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực, như vậy mới có thể đưa ra chiến lược SEO phù hợp và hiệu quả nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>xem thêm các khóa học và dịch vụ Marketing Online tại AZ COACH

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *