Bài review của 3 buổi học lớp “Facebook bán hàng”

Việc kinh doanh là một vấn đề không hề khó nhưng kinh doanh như thế nào để mang lại thành công lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đặc biệt trong thời đại kinh doanh online đang phủ sóng trên khắp mọi lĩnh vực và có nhiều thách thức bủa vây như hiện nay, các doanh nghiệp không tránh khỏi những khó khăn nhất định khi khởi nghiệp. Vậy câu hỏi đặt ra cho những ai đang muốn lấn sân sang thị phần này đó chính là “Bạn nên bắt đầu từ đâu?” Người thành công luôn biết cách giải quyết vấn đề nhanh chóng. Thay vì dành thời gian phân vân với câu hỏi trên, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này khi đến với lớp học Facebook bán hàng của AZ COACH CẦN THƠ. 

Lớp học Facebook bán hàng của AZ COACH vừa qua có gì?

Ba buổi học đầu tiên đã được diễn ra thành công dưới sự tham gia rất đông các bạn học viên. Trong khóa học này, chúng tôi đã xây dựng một lộ trình học tập cụ thể với từng chuyên đề khác nhau nhằm giúp cho các học viên có được cái nhìn tổng thể về vấn đề kinh doanh online hiện nay. Hơn hết, chúng tôi tập trung chính vào việc xây dựng và phát triển kênh bán hàng thông qua mạng xã hội Facebook.

-Ở buổi đầu tiên: Với sự hướng dẫn của chuyên gia Nguyễn Thành Trực, các học viên đã được giảng dạy cụ thể về lợi ích và thế mạnh của việc kinh doanh online so với cách kinh doanh truyền thống là như thế nào? Qua đó, giúp học viên bước đầu tìm hiểu và khơi nguồn cảm hướng kinh doanh đối với thị trường giàu tiềm năng như Facebook.

LỚP-FACEBOOK-BÁN-HÀNG-2

-Ở buổi học thứ hai: Tiếp nối dư âm của buổi học đầu tiên, chúng tôi đã dẫn dắt các học viên tìm hiểu về những quy trình nghiên cứu Insight khách hàng và xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả. Nhằm giúp các học viên có thể vạch ra một lộ trình xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook, chúng tôi sẽ tạo ra những tiền đề nền tảng vững chắc cho việc phát triển sản phẩm của từng học viên.

LỚP-FACEBOOK-BÁN-HÀNG-2

-Ở buổi học thứ 3: Chúng tôi đã tập trung vào vai trò của nội dung facebook bán hàng và cách xây dựng nội dung trên facebook thông qua các bài viết content đúng chuẩn. Một chiến lược nội dung phù hợp khi được quảng bá trên mạng xã hội có thể thu hút hàng nghìn đơn đặt hàng và giúp sản phẩm của cá nhân doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn. 

Đến AZ COACH ngoài được học tập, bạn còn được gì?

Ngoài thời gian học tập chính thức, chúng tôi còn có những hoạt động hỗ trợ như các trò chơi nhỏ để kích hoạt năng lượng trong giờ học và những buổi thư giãn giữa giờ để các học viên có thêm thời gian chia sẻ câu chuyện cuộc sống bản thân. Qua những hoạt động đó, không chỉ giúp các học viên có thể giảm áp lực học tập mà còn giúp mọi người có thời gian gắn bó trở nên thân thiết hơn như một gia đình thật sự.

Mong rằng, khi đến AZ COACH CẦN THƠ với không gian học tập lý tưởng, sự tương tác tích cực giữa thầy – trò – bạn sẽ giúp các học viên có điều kiện trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất. Cùng với sự giảng dạy của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing Online tại Cần Thơ, AZ COACH sẽ là nơi giúp các bạn chắp cánh cho những ý tưởng kinh doanh được hiện thực hóa, đi liền với những định hướng và mục tiêu đúng đắn nhất.

>>>>Xem thêm các lớp học của chúng tôi tại đây.

AZ COACH CẦN THƠ cam kết sẽ đồng hành cùng bạn từ những bước đầu khởi nghiệp online. Đồng thời chúng tôi sẽ cùng bạn vượt qua những khó khăn trong quá trình chinh phục thị trường kinh doanh đầy tiềm năng này, giúp thương hiệu của bạn tiếp cận đúng khách hàng và mang lại nguồn doanh thu vượt xa ngoài dự tính của bạn.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *