AZ COACH tổ chức thành công sự kiện ”TĂNG DOANH SỐ MÙA TẾT VÀ CUỘC THI LÀM BÁNH DÂN GIAN”

Vào ngày 02/11/2019 vừa qua, AZ COACH đã chính thức tổ chức thành công sự kiện “Tăng doanh số mùa Tết” kết hợp cùng cuộc thi “Làm bánh dân gian”. Sự kiện này đã đánh dấu một thành công rất lớn không chỉ đối với AZ COACH, mà còn là sự thành công của các Chuyên gia, doanh nghiệp và toàn bộ các thí sinh tham gia sự kiện.

1. Cuộc thi Làm bánh dân gian

Mở đầu cho sự kiện “Tăng doanh số mùa Tết” là cuộc thi “Làm bánh dân gian” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều các thí sinh đến từ các tỉnh khác nhau ở khu vực ĐBSCL đến tranh tài. Ngay từ khi cuộc thi bắt đầu diễn ra, từ sớm các thí sinh đã dành thời gian để chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khiến không khí trước giờ thi chính thức diễn ra vô cùng sôi nổi.

tăng doanh số mùa Tết

Những chiếc tạp dề ngay ngắn được AZ COACH chuẩn bị trước cuộc thi 

Team AZ COACH háo hức chuẩn bị mọi thứ trước một ngày diễn ra cuộc thi

 

tăng doanh số mùa Tết

Không khí sôi động và náo nhiệt khi các thí sinh chuẩn bị nguyên vật liệu làm bánh

 

Các đội bắt đầu quá trình thực hiện chính thức 

 

BGK đồng hành bên cạnh các thí sinh 

Tăng doanh số mùa Tết

Các thí sinh vui vẻ bắt tay vào thực hiện các món ăn 

Dù là cuộc thi nhưng các thí sinh không mang tâm trạng áp lực quá lớn mà thay vào đó là sự vui vẻ, hoạt náo

Mỗi thí sinh đến với cuộc thi lần này, đều mang một tâm lý vô cùng hứng khởi và đặt mục tiêu quyết tâm giành lấy giải cao nhất từ BTC. Với hơn 8 đội thi tham gia, mỗi gồm 3 đến 5 thành viên, tất cả đều rất tất bật để hoàn thành cuộc thi đúng giờ theo quy định. Sau một khoảng thời gian chuẩn bị và tập trung vào khâu chế biến cũng như trang trí món ăn, thực đơn của 8 đội thi đã được hình tất bao gồm: Xôi ngũ sắc phú quý, bánh đúc gân lá dứa, bánh Phèn La, Sữa ngô, Rau câu hoa đậu biếc, Chè đậu xanh nha đam…

>>>>>>>>>> Một số món ăn dự thi: 

Tăng doanh số mùa Tết

Rau câu hoa đậu biếc

Tăng doanh số mùa TếtSữa bắp, sữa sen  thanh ngọt với màu vàng óng ánh

 

Bánh Phèn la với nổi tiếng của Vũng Tàu 

tăng doanh số mùa Tết

Bánh đúc gân lá dứa

Tăng doanh số mùa Tết

Xôi ngũ sắc phú quý đến từ đội chủ nhà AZ COACH Cần Thơ

Để đảm bảo cho cuộc thi diễn ra công bằng nhất, không thể thiếu phần nhận xét và chấm điểm của các vị ban giám khảo. Họ sẽ là những người cầm cân nảy mực giúp BTC tìm ra những món ăn chất lượng và hoàn hảo nhất.

Tăng doanh số mùa Tết

Bộ ban giám khảo quyền lực của cuộc thi từ trái qua, Chuyên gia ẩm thực đầu bếp nổi tiếng Hoàng Nhân Trung, Giám đốc Ngọc Trai Nữ Hoàng, Chuyên gia Nguyễn Thành Trực 

Tăng doanh số mùa Tết

Các vị giám khảo đánh giá phần dự thi của thí sinh bằng cách quan sát quá trình thực hiện và đặt câu hỏi liên quan đến món ăn

 

Kết thúc thời gian dự thi, các vị Ban giám khảo chính thức chấm điểm mùi vị và thuyết trình món ăn từng đội

Qua thời gian đánh giá và chấm điểm các món ăn của thí sinh thông qua 3 tiêu chí: Hương vị, trang trí và thuyết trình, các vị BGK đã tìm ra được đội quán quân của cuộc thi “Làm bánh dân gian” đó chính là món bánh đúc gân lá dứa của đại diện bánh đúc gia truyền bà Bảy – Bình Minh Vĩnh Long. Giải nhì thuộc về AZ COACH Cần Thơ với món xôi ngũ sắc phú quý, giải ba thuộc về món sữa bắp của Nước mát Cần Thơ.

Tăng doanh số mùa Tết

Giải nhất thuộc về món bánh đúc lá dứa của bà Bảy – Bình Minh Vĩnh Long 

Giải nhì thuộc về món Xôi ngũ sắc phú quý của AZ COACH Cần Thơ

Giải ba thuộc về Sữa bắp, sữa sen của Nước Mát Cần Thơ

Các đội còn lại sẽ nhận được giấy chứng nhận kèm theo các phần quà khích lệ tinh thần cố gắng

Ngoài ba đội thắng giải nhất nhì ba, BTC cuộc thi sẽ trao những phần thưởng giá trị trị, kèm theo đó những đội đến tham gia đều sẽ nhận được giấy chứng nhận cũng như những phần quà nhỏ khích lệ tinh thần yêu thích nấu ăn và làm bánh. Thông qua cuộc thi này, AZ COACH mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thích ẩm thực dân gian, lưu giữ lại những nét đẹp văn hóa truyền thống cũng như tạo ra một sân chơi lành mạnh để mọi người có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

2. Sự kiện “Tăng doanh số mùa Tết”

Kết thúc cuộc thi “Làm bánh dân gian” AZ COACH tiếp tục tổ chức sự kiện “Tăng doanh số mùa Tết” với sự tham dự của các chuyên gia đến từ TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ cùng với các đại diện các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tại Cần Thơ đến tham dự.

Tăng doanh số mùa Tết

Tiếp theo cuộc thi Làm bánh dân gian là sự kiện Tăng doanh số mùa Tết 2020

tăng doanh số mùa Tết

Sự kiện tăng doanh số mùa Tết với sự tham gia rất đông các Chuyên gia, doanh nghiệp và khách mời tham dự

Nội dung chính của sự kiện, các chuyên gia đã chia sẻ về việc ứng dụng Marketing Online vào việc tiếp thị sản phẩm mùa Tết như thế nào là hợp lý.Tiếp theo đó, các chuyên gia chia sẻ về các công cụ kích tăng doanh số mùa Tết bao gồm Facebook, Google, Youtube.

Bên cạnh đó, đại diện của doanh nghiệp cũng đã có những chia sẻ thiết thực về góc nhìn kinh doanh và khởi nghiệp của mình như một lời động viên cho các cá nhân mới khởi nghiệp kinh doanh. Cuối cùng là phần giải đáp thắc mắc của dành cho doanh nghiệp tham dự và thành lập nơi Hội tăng doanh số mùa Tết giữa các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ nhau kinh doanh để bức phá doanh thu trong mùa Tết 2020 sắp tới.

tăng doanh số mùa Tết

Đại diện công ty IZEN FOOD chụp hình cùng Giám đốc Lý Thị Bích Hà và Chuyên gia Nguyễn Thành Trực

Các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp cũng như khách mời chụp hình lưu niệm 

 

Đại diện sơn móng tay Naturals Collection chụp hình cùng Chuyên gia Nguyễn Thành Trực

Sự kiện kết thúc đã đọng lại rất nhiều những giá trị và bài học kinh nghiệm bổ ích, thiết thực không chỉ dành cho các doanh nghiệp tham dự mà còn có cả những chuyên gia đến từ TPHCM và Đà Nẵng. Với AZ COACH chúng tôi cũng vô cùng hạnh phúc khi có thể tổ chức một sự kiện lớn để giúp đỡ và hỗ trợ các doanh nghiệp tương tác và cùng nhau xây dựng một cộng đồng kinh doanh thành công vào mùa Tết thành công.

>>>>> Lắng nghe Báo Cần Thơ Online nói gì về khóa đào tạo của AZ COACH Cần Thơ tại đây

Nhìn chung sự kiện “Tăng doanh số mùa Tết và cuộc thi “Làm bánh dân gian” đã diễn ra vô cùng thành công và mang đến những giá trị thiết thực và bổ ích cho tất cả mọi người. Đồng thời thông qua sự kiện này, AZ COACH cũng là một cột mốc đáng nhớ trong quá trình thành lập của AZ COACH cho đến hiện tại.

tăng doanh số mùa Tết

Mọi người cùng nhau thưởng thức món bánh đúc và chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh mùa Tết 

Đây là lúc, AZ COACH khẳng định vai trò là người tiên phong đi đầu về lĩnh vực MARKETING ONLINE TẠI CẦN THƠ, giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh số và đưa những sản phẩm truyền thống Nam Bộ phủ sóng khắp mọi miền đất nước.

AZ COACH xin chân thành cảm ơn chân thành nhất tất cả mọi người đã dành thời gian quý báo đến tham dự sự kiện tối qua. Sự hiện diện của tất cả quý vị đã đánh dấu một thành công rất lớn cho chúng tôi. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc mọi người dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc, và thịnh vượng trong mùa Tết 2020 sắp tới.

Hẹn gặp lại mọi người vào sự kiện tiếp theo trong thời gian tới cùng AZ COACH!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *