AZ COACH đơn vị tiên phong đi đầu trong đào tạo Marketing Online và tư vấn khởi nghiệp tại Cần Thơ

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền tảng công nghệ ở thời điểm hiện tại, sự ảnh hưởng Internet và Marketing Online đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình tăng trưởng kinh tế của hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Chính vì vậy, AZ COACH ra đời tại thị trường Cần Thơ nhằm thực hiện sứ mệnh gắn kết công nghệ và doanh nghiệp với nhau vì mục tiêu phát triển kinh tế của doanh nghiệp ĐBSCL nói chung.

AZ COACH là chi nhánh của công ty AZ HOME tại TPHCM, đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 31/07/2019 đến nay đã được hơn 3 tháng. Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Marketing Online cũng như tư vấn khởi nghiệp và ứng dụng NLP vào giảng dạy Marketing Online đầu tiên tại thị trường Cần Thơ, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và tạo ra nhiều cơ hội hỗ trợ và đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ bức phá doanh số một cách hiệu quả.

maketing Online

Bên cạnh những chiến lược kinh doanh, tiếp thị trên các kênh truyền thông, mạng xã hội cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, AZ COACH còn luôn nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi những xu hướng kinh doanh của thế giới để chạy đua với sự phát triển của các nước bạn đang trên đà phát triển nhanh chóng như hiện nay.

 Trong quá trình phát triển AZ COACH đã và đang cung cấp ra thị trường các dịch vụ như: Tư vấn khởi nghiệp, đào tạo và setup phòng Marketing Auto cho doanh nghiệp (bao gồm gói đồng hành gói đồng hành & đối tác; gói tư vấn luật: gói tư vấn kế toán & thuế), đặc biệt là gói Marketing Online (chạy quảng cáo Facebook, Google Ads, SEO từ khóa, Viết bài Content, Thiết kế video sản phẩm), kèm theo đó là dịch vụ cho thuê phòng đào tạo. Bên cạnh đó, AZ COACH còn là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế các website bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ thì mục tiêu trọng tâm AZ COACH luôn hướng đến đó chính là đào tạo marketing online. Trong khoảng thời gian 3 tháng hoạt động, chúng tôi đã tổ chức được 2 khóa học Facebook bán hàng với gần 30 học viên theo học, cùng với đó là các lớp học về SEO thực chiến và Khai phá lập trình tư duy NLP, cùng với khóa học Thiết kế video sản phẩm đã thu hút một lượng lớn học viên tham dự. Với những lớp học thuộc các chủ đề khác nhau được tổ chức, AZ COACH bước đầu đã khẳng định được chất lượng và uy tín đào tạo của mình đối với những học viên quan tâm đến Marketing Online tại thị trường Cần Thơ.

Marketing Online

Lớp học Chụp ảnh sản phẩm

Lớp học Facebook bán hàng 

 

Lớp học Thiết kế video sản phẩm 

 

Marketing Online

Lớp học khám phá và ứng dụng Lập trình ngôn ngữ NLP 

 

Marketing Online

Lớp học SEO thực chiến

Gần đây, vào tháng 05/10 vừa qua chúng tôi đã tổ chức thành công buổi lễ trao giấy chứng nhận dành cho học viên khóa học Facebook bán hàng khóa I &II tại trụ sở chính của AZ COACH để ghi nhận sự thành công của các học viên hoàn thành khóa học và cũng là một sự ghi nhận sự nỗ lực của AZ COACH trong giai đoạn đầu định vị thương hiệu đào tạo của mình.

>>>>> Đọc thêm bài viết “sự kiện trao chứng nhận hoàn thành khóa học Facebook Bán hàng I& II” tại đây

Marketing Online

Sự kiện trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên khóa học Facebook bán hàng I&II ngày 05/10/2019

Cùng với đó, AZ COACH còn tổ chức các sự kiện, cũng như các hoạt động bên lề để tạo điều kiện giúp cho các doanh nghiệp tại Cần Thơ – TPHCM – Đà Nẵng – Tây Nguyên được kết nối và cùng nhau thành lập “Hội tăng doanh số mùa Tết năm 2020 sắp tới trong sự kiện “TĂNG DOANH SỐ MÙA TẾT & CUỘC THI LÀM BÁNH DÂN GIAN” được tổ chức vào ngày 02/11 vừa qua. Sự kiện này cũng đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cũng như tạo môi trường để các doanh nghiệp cùng nhau đưa sản phẩm của doanh nghiệp mình đến gần hơn với thị trường Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.

Marketing Online

Sự kiện Tăng doanh số mùa Tết & cuộc thi Làm Bánh dân gian được AZ COACH tổ chức diễn ra vào ngày 02/11/2019

>>>>> Đọc đầy đủ bài viết: Sự kiện Tăng doanh số mùa Tết và cuộc thi Làm bánh dân gian tại đây

Marketing Online

Trao giải cho thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi Làm Bánh dân gian

Marketing Online

Hình ảnh các thí sinh tham gia cuộc thi Làm Bánh dân gian do AZ COACH lần đầu tiên tổ chức

Gần đây nhất, vào ngày 17/11/2019 AZ COACH đã cùng với Ban Quản trị Group Vĩnh Long Quê Tôi tổ chức sự kiện offline thu hút hơn 100 người tham dự với mong muốn tổ chức một sân chơi giúp gắn kết cộng đồng các thành viên tỉnh Vĩnh Long và làm cầu nối giúp doanh nghiệp chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp của mình. Song song đó giúp những ai có đam mê kinh doanh cũng như khởi nghiệp có thêm động lực cũng như tinh thần bức phá thoát khỏi vùng an toàn và gặt hái được những thành công dựa vào năng lực và đam mê của bản thân.

>>>> Đọc đầy đủ bài viết sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi tại đây

Marketing Online

Cúp lưu niệm AZ COACH gửi tặng các đơn vị đồng hành trong sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi

 

Sự kiện đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp và cộng đồng tham dự

 

AZ COACH cũng rất lấy làm hân hạnh khi được trở thành đơn vị tổ chức chính cho sự kiện offline Group Vĩnh Long Quê tôi

Để có được những thành công như thời điểm hiện tại là nhờ vào sự nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân sự của AZ COACH, đặc biệt là sự đóng góp rất lớn của hai vị chuyên gia đó chính là nhà cố vấn của AZ COACH chuyên gia Nguyễn Thành Trực và nhà đầu tư chuyên gia Victor Phạm đã đưa ra những góc nhìn đánh giá đúng đắn về tình hình thị trường cũng như hoạch định ra những hướng phát triển phù hợp để AZ COACH từng bước hoàn thành mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu thị trường Marketing Online hiện nay.

Nhờ những kiến thức được truyền đạt chuẩn xác, nên khi áp dụng vào các hoạt động dịch vụ dành cho doanh nghiệp , đội ngũ của AZ COACH luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, để mang đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng điều đó đã tạo nên động lực để AZ COACH hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Hơn hết, AZ COACH luôn luôn lắng nghe từng học viên cho đến khách hàng từ đó đề xuất ra những chiến lược phát triển phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp lớn AZ COACH sẵn sàng có những lớp học và dịch vụ Traning và Setup những phòng maketing tự động hóa một cách kỹ lưỡng trên cơ sở cùng nhau phấn đấu cùng nhau vươn lên.

Marketing Online

AZ COACH tham dự Cuộc thi đi bộ Walk for Health do Hội Liên Hiệp Thanh Niên TP Cần Thơ tổ chức và đoạt giải quán quân

 

Marketing Online

Giám đốc Lý Thị Bích Hà (áo trắng ở giữa) nhận cup lưu niệm khi tham gia  Hội Thiết bị & công nghệ tại Ngày hội khởi nghiệp tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ

Trong quá trình phát triển đó, chúng tôi đã được các doanh nghiệp tìm đến hợp tác như: Đà Nẵng Phone, Ngọc Trai Nữ Hoàng, Suri An Đông, Ford Đồng Nai…Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động mạnh mẽ đến hầu hết mọi ngành kinh tế khác nhau. Chính vì vậy, AZ COACH luôn vận động để thích nghi và thay đổi bản thân, đổi mới tư duy để theo kịp sự phát triển của vòng xoáy công nghệ. Và quan trọng là luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn khó khăn của các doanh nghiệp để trở thành người bạn đồng hành và cùng học vươn lên trong sự nghiệp kinh doanh.

>>>>> Cùng lắng nghe Báo Cần Thơ Online nói gì về chất lượng đào tạo các khóa học của AZ COACH tại đây

AZ COACH tin rằng, trong tương lai không gia khi nhắc về đào tạo Marketing Online, chúng tôi sẽ trở thành những người tiên phong đi đầu và có sự đóng góp to lớn trong công cuộc phát triển của ngành marketing Online tại thị trường ĐBSCL nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *