5 PHƯƠNG PHÁP GIÚP BẠN SEO THỰC CHIẾN HIỆU QUẢ

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là một nhiệm vụ hoặc chiến lược đơn lẻ mà bạn thực hiện để thúc đẩy website của mình lên đầu bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Một kế hoạch tối ưu hóa hiệu quả kết hợp nhiều phương pháp hay nhất sẽ giúp trang web của bạn đạt được uy quyền trong SERPs. Bài viết dưới đây AZ COACH sẽ giúp bạn SEO thực chiến hiệu quả với 5 phương pháp đơn giản sau:

  1. Tiến hành nghiên cứu từ khóa

Tiến hành nghiên cứu từ khóa để hiểu rõ hơn về các cụm từ mà đối tượng mục tiêu của bạn tìm kiếm và khám phá các từ khóa bạn có thể xếp hạng. Để tìm từ khóa tốt nhất cho trang web của bạn, hãy sử dụng các công cụ trực tuyến hoặc nhấn thử vài từ vào khung tìm kiếm để xem những gợi ý.

  1. Chỉ định một từ khóa chính cho mỗi trang trên trang web của bạn

Khi bạn tìm thấy các từ khóa bạn muốn nhắm mục tiêu, hãy chỉ định mỗi thuật ngữ cho một trang trên website của bạn. Khi bạn quyết định từ khóa chính đi với trang nào, hãy tối ưu hóa các trang đó cho các thuật ngữ.

  1. Không chỉ định cùng một từ khóa chính cho nhiều trang trên trang web của bạn

Không bao giờ chỉ định cùng một từ khóa mục tiêu cho nhiều trang hoặc bài đăng trên trang web của bạn. Việc sử dụng cùng một từ khóa trên nhiều trang có thể dẫn đến việc từ khóa bị loại bỏ , điều này có thể có tác động tiêu cực đến khả năng xếp hạng trong tìm kiếm của bạn.

  1. Sử dụng từ khóa chính trong tiêu đề trang

Các phương pháp hay nhất cho SEO bao gồm sử dụng từ khóa chính trong tiêu đề trang. Nếu có thể, hãy đặt từ khóa mục tiêu càng gần đầu tiêu đề càng tốt.

  1. Sử dụng từ khóa chính trong URL của trang

Để viết một URL thân thiện với SEO, hãy đưa từ khóa chính vào cấu trúc liên kết của trang. Đây cũng là một phương pháp hay nhất về cấu trúc URL để giữ cho URL ít hơn 128 ký tự.

Nếu bạn muốn tăng thứ hạng trang web của mình, giúp nhiều người tìm thấy thương hiệu của bạn thông qua tìm kiếm, bạn nên sử dụng càng nhiều phương pháp hay nhất để SEO thực chiến hiệu quả. Để có thể SEO tốt hơn, hãy tham gia khóa học SEO thực chiến của AZ COACH ngay, chúng tôi luôn để lý thuyết và thực hành tiến bước cùng nhau!

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/azcoachcantho

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *