4 TIÊU CHÍ ĐỂ BÀI VIẾT CHUẨN SEO

Đầu tiên hãy cùng AZ COACH tìm hiểu bài viết chuẩn SEO là gì?

Content chuẩn SEO là dạng bài viết được tối ưu hóa nội dung nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Bài viết có giá trị cao đối với người dùng, chứ không chỉ là tối ưu SEO cho nó.  Nó có thể kéo được lượng lớn traffic (lượng truy cập) từ bộ máy công cụ tìm kiếm. Nhờ biết cách hài lòng bộ máy tìm kiếm và khách hàng tiềm năng. Và trong bài phần kế tiếp, AZ COACH sẽ cho bạn thấy cách viết bài chuẩn SEO như thế nào? 

4 Tiêu chí để có một bài viết chuẩn SEO

  1. Hiểu rõ Sản Phẩm/Dịch Vụ 

Người viết phải hiểu một cách rõ nhất về sản phẩm/dịch vụ. 

Giúp truyền tải thông tin sẽ đúng với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.. 

Hãy đặt mình là một khách hàng và đóng vai trò là một chuyên gia để tạo nên những nội dung tuyệt vời nhé!        

  1. Giọng văn

Tùy vào lĩnh vực và khách hàng tiềm năng mà giọng văn của các bài viết cần linh hoạt sao cho phù hợp nhất.

Chẳng hạn các trang blog chia sẻ tất tần tật những kiến thức thông dụng với tông giọng vui vẻ, hấp dẫn, cung cấp nhiều thông tin mang tính hành động (có thể áp dụng ngay được).

Tuy nhiên, trường hợp ví dụ như bạn đang viết content chuẩn SEO cho các trang về sức khỏe thì yêu cầu giữ thái độ khách quan, khoa học, xác thực và tránh dùng ngôi thứ nhất trong bài viết. 

  1. Thông tin

Thông tin cần chính xác, có nguồn rõ ràng, uy tín giúp nâng cao giá trị của bài viết hơn, nhất là các trang về sức khỏe.

Hãy tự tạo cho mình nội dung chất lượng thay vì copy từ người khác. Bạn có thể tham khảo content từ các nguồn khác. Nhưng TUYỆT ĐỐI KHÔNG copy content nếu không muốn dính án phạt Google Panda.

  1. Đảm bảo các tiêu chí về SEO

Bài viết chuẩn seo phải đảm bảo những quy định về title, H1, H2, meta description, keyword… để Google có thể dễ dàng crawl dữ liệu cũng như hiểu về bài viết của bạn theo hướng đúng nhất.

Nếu bạn còn đang thắc mắc tối ưu bài viết trong SEO như thế nào, bạn có thể tham khảo dịch vụ content của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *